Đưa 100% sản phẩm OCOP Quảng Ninh lên sàn Postmart, Vỏ Sò ngay trong tháng 5

Dự kiến ngay trong tháng 5/2022, 100% sản phẩm OCOP từ hạng 3 sao trở lên của tỉnh Quảng Ninh sẽ được đưa lên hai sàn thương mại điện tử Postmart và Vỏ Sò, hoàn thành sớm so với mục tiêu chung của các địa phương trong cả nước.

Hội nghị “Kết nối, hỗ trợ, hướng dẫn các đơn vị, doanh nghiệp thương mại – dịch vụ tham gia hoạt động thương mại điện tử” là một trong những hoạt động nổi bật của Hội chợ OCOP Quảng Ninh - hè 2022 diễn ra từ ngày từ 28/4 đến 3/5/2022.

Thời gian qua, cả hai sàn Postmart và Vỏ Sò đều rất tích cực tham gia Tổ Công tác 1034 của Bộ TT&TT, sẵn sàng đồng hành cùng các địa phương trong việc hỗ trợ đưa các hộ sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm OCOP, đặc sản, nông sản địa phương lên sàn thương mại điện tử.

Tại Quảng Ninh, theo đại diện của Postmart và Vỏ sò chia sẻ, dự kiến trong tháng 5, 100% sản phẩm OCOP tỉnh Quảnh Ninh sẽ được đưa lên cả hai sàn thương mại điện tử này, hướng tới mục tiêu hỗ trợ, kết nối và phát triển mạnh mẽ nông nghiệp trên nền tảng kinh tế số.

Nếu đúng như thông tin trên, Quảng Ninh sẽ là một trong những địa phương “về đích” sớm nhất cả nước. Bởi theo Kế hoạch Hỗ trợ hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn năm 2022 do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, việc đưa 100% sản phẩm OCOP từ hạng 3 sao trở lên của các địa phương lên sàn thương mại điện tử là mục tiêu trong cả năm nay. 

Để thúc đẩy việc mua bán các sản phẩm OCOP Quảng Ninh trên sàn thương mại điện tử, cả Postmart và Vỏ Sò đều đang triển khai nhiều hoạt động tại gian hàng tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - hè 2022 (diễn ra từ ngày từ 28/4 đến 3/5/2022 tại Cung Quy hoạch Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh). 

Bình Minh

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Vai trò tối quan trọng của an ninh - bảo mật trong thời ‘Internet vạn vật’

Thế giới đã chứng kiến làn sóng tăng tốc triển khai các thiết bị kết nối mới. Tuy nhiên, tốc độ ứng dụng các thiết bị này được cho rằng có thể đe dọa các giao thức bảo mật cơ bản.

ChatGPT xô đổ kỷ lục tăng trưởng người dùng

Chatbot đình đám thời gian gần đây của OpenAI, ChatGPT được ước tính đã đạt hơn 100 triệu người dùng trong tháng trước, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Đang cập nhật dữ liệu !