Dubai

Cập nhập tin tức Dubai

Tại sao Dubai đặt cược vào tiền điện tử?

Một trung tâm công nghệ toàn cầu mới xuất hiện ở Dubai, thu hút giới siêu giàu và các doanh nhân. Dubai đã tạo ra một môi trường hấp dẫn cho các startup công nghệ.

Ngắm nhìn tòa nhà chọc trời xoắn đầu tiên sắp được xây dựng, dẫn đầu thế giới về không gian sống xa xỉ tại Dubai

Dubai là một miền đất không bao giờ ngừng làm chúng ta ngạc nhiên. Nơi đây đã có trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, toà nhà cao nhất thế giới và hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Năm 2020, thành phố sẽ đạt đến ranh giới của các cuộc thử nghiệm với sự kiện cho ra mắt "tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới".

Dubai lại chơi trội, cho xây nhà ở siêu xa xỉ trị giá tới hơn 2,8 triệu USD ngay giữa biển

Ngồi trong ngôi nhà này là có thể ngắm biển cả ngày không chán, nhưng hiện tại bạn sẽ phải bỏ ra cái giá rất "Dubai": 2,8 triệu USD để sở hữu một căn.

Những điều kỳ thú chỉ có ở Dubai

Với người dân Dubai, những điều này quá đỗi quen thuộc và bình thường nhưng với đại đa số những người khác chúng cứ như kỹ xảo trong phim Hollywood.

Dubai sắp dùng hệ thống nhận diện thay hộ chiếu đầu tiên thế giới

Dubai chuẩn bị đưa vào sử dụng một hệ thống nhận diện sinh trắc học mới, bao gồm cả quét mặt để thay cho hộ chiếu giấy tại sân bay quốc tế.

Robot cảnh sát đầu tiên thế giới gây sốt ở Dubai

Dubai vừa đưa vào hoạt động cảnh sát robot đầu tiên trên thế giới, với nhiệm vụ tuần tra các trung tâm thương mại và điểm thu hút khách du lịch trong thành phố.

Dubai ra mắt cảnh sát người máy tích hợp AI của IBM Watson và Google để "chống lại cái ác"

Thậm chí, sở cảnh sát Dubai còn dự kiến sẽ thay thế 1/4 lực lượng của mình bằng những công an robot này vào năm 2030.

Dubai triển khai máy bay chở khách không người lái

Lãnh đạo Cục quản lý đường sá và vận tải của Dubai tuyên bố, thành phố này sẽ bắt đầu vận hành các máy bay không người lái chở khách thường xuyên kẻ từ tháng 7 năm nay.

Cảnh sát Dubai tung phần mềm "dự đoán" tội ác sắp xảy ra

Việc phỏng đoán và ngăn chặn thành công các tội ác trước cả khi chúng xảy ra, giống như trong bộ phim trinh thám viễn tưởng Minority Report, sắp trở thành hiện thực nhờ một phần mềm trí thông minh nhân tạo (AI) mới trình làng ở Dubai.

Đang cập nhật dữ liệu !