dương minh tuyền

tin tức về dương minh tuyền mới nhất

Dương Minh Tuyền mở kênh YouTube mới, tiếp tục làm video bạo lực
icon
Lập kênh mới sau khi trang cũ bị xóa vì vi phạm nội dung, "thánh chửi" Dương Minh Tuyền tiếp tục sản xuất video có nội dung phản cảm, bạo lực, mô tả đời sống giang hồ.
 
Điểm mặt giang hồ mạng xộ khám trước Quang 'Rambo'
icon
Trước khi Quang 'Rambo' bị bắt, nhiều giang hồ mạng như Khá 'Bảnh', 'Long 9 ngón', 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền hay Phúc 'XO' cùng đàn em bị công an 'sờ gáy'.
Sếp Facebook nói gì khi hàng loạt video của Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền được đăng trên Facebook?
icon
ictnews Ông Simon Harari, Giám đốc phụ trách Chính sách nội dung, Facebook Châu Á Thái Bình Dương cho biết, Facebook tôn trọng truyền thống và tập quán của nước sở tại và không cho phép nội dung bạo lực trên nền tảng của mình.
Quảng cáo xuất hiện trên video bẩn YouTube, doanh nghiệp nói gì?
icon
Nhiều doanh nghiệp cho biết đã dừng việc quảng cáo để rà soát lại khi phát hiện quảng cáo của họ tiếp tục xuất hiện trên clip xấu độc từ YouTube.
Bộ Công an: Tin giả đang là vấn nạn nhức nhối trên mạng xã hội tại Việt Nam
icon
ictnews Đại diện Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao – Bộ Công an nhận định, vấn nạn tin giả (Fake News) hiện nay đang gây “nhức nhối”, phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp tới nạn nhân của những tin tức giả cũng như cơ quan quản lý nhà nước trên lĩnh vực này.
Những gã côn đồ trên mạng xã hội từng xộ khám và bị công an 'sờ gáy'
icon
Khá Bảnh, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền hay Dũng 'trọc' là những gã côn đồ nổi danh trên mạng xã hội từng bị công an xử lý, thậm chí có người xộ khám.
Khá Bảnh và hàng loạt 'giang hồ mạng' biến mất khỏi Facebook
icon
Đêm ngày 1/4, cơ quan công an đã bắt giữ Khá Bảnh cùng 2 thanh niên khác. Ngay sau đó, Facebook nhiều 'giang hồ mạng' như Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền, Phạm Tuấn đã bị khóa.
Tung hô Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền: Mối lo thực từ 'giang hồ ảo'
icon
Những điều mới lạ, những hành vi khác biệt luôn có sức hấp dẫn hơn, đặc biệt với những người ở độ tuổi chưa phân biệt được cái tốt cái xấu’, chuyên gia tư vấn tâm lý lý giải việc giới trẻ hâm mộ Dương Minh Tuyền, Khá Bảnh.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123