Đường Tăng

Cập nhập tin tức Đường Tăng

Châu Tinh Trì tái xuất trong phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện

(GameSao.vn) - Không chỉ màn chào sân bá đạo của các thầy trò Đường Tăng, màn 'đấu khẩu' giữa đạo diễn Từ Khắc và biên kịch Châu Tinh Trì cũng khiến khán giả vô cùng tò mò trong trailer mới nhất vừa được tung ra

Hài hước với loạt tranh vẽ “Tây Du Ký thời hiện đại”

(GameSao.vn) – Đi thỉnh kinh mà dễ dàng, nhẹ nhàng như thế này thì hẳn ai cũng muốn mất!

Không đi Tây Thiên thỉnh kinh, thầy trò Đường Tăng sẽ làm gì?

Chùm ảnh hài hước về 5 nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký đang được game thủ truyền tay nhau chóng mặt. Thế mới thấy Đường Tăng làm sư phụ “sướng” như thế nào.

[Infographic]: Hướng dẫn Vượt Thiên Ải - Tải Chân Kinh trong Phong Thần Tây Du

(GameSao) - Không chỉ là game mobile chiến thuật mới lạ, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo gamer, Phong Thần Tây Du còn ghi điểm bằng việc tận tình hướng dẫn tân thủ. Infographic Vượt Thiên Ải – Tải Chân Kinh khéo léo tái hiện con đường tải kinh của thầy trò Đường Tăng là một minh chứng cho điều đó.

Phong Thần Tây Du tuyển đồ đệ thứ 5 lên đường tải kinh

(GameSao) - Đường Tăng cùng năm đồ đệ của mình sẽ chính thức lên đường tải kinh trong game mobile Phong Thần Tây Du vào lúc 14h ngày 28/7 sắp tới. Đồ đệ thứ 5? Đó là ai?

Clip hài Tây Du Ký bựa

Nhóm làm clip Vạn Vạn Không Ngờ Tới đã có một số tác phẩm nói nhiều mảng như kiếm hiệp, tây du ký, phim ảnh và hầu hết đều được làm với kịch bản vừa hài hước.

Đang cập nhật dữ liệu !