EduTech - Giải pháp Công nghệ hợp tác giữa CMC Telecom và AWS đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19

Vào 14h30 ngày 8/9/2021, CMC Telecom sẽ phối hợp cùng AWS và OMT tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" trên nền tảng Zoom.

Với những biến động toàn cầu có khả năng thay đổi cả thế giới như Covid-19, chuyển đổi số đã cho thấy tính bức thiết khi trở thành yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn. Đại dịch mang đến áp lực cho hoạt động giáo dục, nhưng cũng tạo ra động lực để quá trình chuyển đổi số trở nên mạnh mẽ hơn; tạo cơ hội và động lực để nhà trường thay đổi phương pháp quản lý; giáo viên, học sinh áp dụng và thích ứng với các phương thức dạy - học trực tuyến.

Tuy nhiên, các giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục cần được triển khai một cách đồng bộ, có hệ thống và nhà trường cũng cần chọn được giải pháp tối ưu hoặc tim được người cố vấn đáng tin cậy. Hội thảo “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" do CMC Telecom phối hợp tổ chức tới đây sẽ mang lại cái nhìn toàn diện, chính xác cho các nhà quản lý giáo dục, chia sẻ các giải pháp công nghệ phù hợp với ngành giáo dục. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất cho công tác quản lý và tiết kiệm các nguồn tài nguyên.

{keywords}
Hội thảo trực tuyến “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" do CMC Telecom và các đối tác đồng tổ chức.

Hội thảo có sự tham gia của ông Lê Anh Vũ, CIO CMC Telecom với 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT - Viễn thông. Trước đó, ông Lê Anh Vũ đã có nhiều năm làm việc tại những vị trí cấp cao tại VTC và Indochina Telecom trước khi đầu quân vào CMC Telecom.

Về phía đại diện của AWS có ông Phạm Minh Dũng là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Nhóm Khu vực Công của AWS tại Việt Nam - tập trung hỗ trợ nhiều giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức Chính phủ, giáo dục, phi lợi nhuận và chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, hội thảo còn có sự góp mặt của bà Đậu Thuý Hà là đồng sáng lập Công ty OMT - đơn vị cung cấp các hệ thống quản lý cơ sở giáo dục trên nền tảng cloud như SchoolOnline; KidsOnline và CenterOnline. Bà Đậu Thúy Hà cũng là thành viên Hội đồng cố vấn của tổ chức phi Chính phủ CFC Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tăng cường quyền tiếp cận với giáo dục của trẻ em.

Ông Đào Khắc Mạo là cổ đông sáng lập KidsOnline và là Giám đốc Công nghệ của OMT. Ông Đào Khắc Mạo có 12 năm kinh nghiệm xây dựng, triển khai các hệ thống cloud lớn, xây dựng các nền tảng quản lý trường học và cơ sở giáo dục.

{keywords}
Các diễn giả tham gia Webinar với chủ đề “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19”

Bạn là các nhà quản lý CNTT của trường học, tổ chức giáo dục muốn tìm hiểu việc sử dụng nền tảng Cloud? Bạn là người làm trong ngành giáo dục muốn tìm một giải pháp công nghệ giúp tổ chức khắc phục những khó khăn trong thời kỳ Covid? Hay bạn là nhà quản lý giáo dục đang tìm kiếm một giải pháp giúp quản lý việc học trực tuyến đạt hiệu quả cao trong thời điểm dịch bệnh. Đừng bỏ lỡ Webinar với chủ đề “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" của CMC Telelecom.

Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 14h30 - 16h ngày 08/09/2021 trên nền tảng Zoom.
Link đăng ký tham gia:  https://aws-cmc-edutech.com/?utm=cmc
Thông tin liên hệ: Hotline - 0399.858.346

CMC Telecom vừa trở thành 1 trong 3 nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số do Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT phát động. Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được CMC Telecom tư vấn, miễn phí trải nghiệm dịch vụ 2 tháng. Doanh nghiệp cam kết sử dụng 01 năm dịch vụ theo chương trình sẽ được giảm giá lên đến 30% đồng thời được tham gia huấn luyện, đào tạo hoàn toàn miễn phí.

An Nhiên

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Đang cập nhật dữ liệu !