EduTech - Giải pháp Công nghệ hợp tác giữa CMC Telecom và AWS đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19

Vào 14h30 ngày 8/9/2021, CMC Telecom sẽ phối hợp cùng AWS và OMT tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" trên nền tảng Zoom.

Với những biến động toàn cầu có khả năng thay đổi cả thế giới như Covid-19, chuyển đổi số đã cho thấy tính bức thiết khi trở thành yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn. Đại dịch mang đến áp lực cho hoạt động giáo dục, nhưng cũng tạo ra động lực để quá trình chuyển đổi số trở nên mạnh mẽ hơn; tạo cơ hội và động lực để nhà trường thay đổi phương pháp quản lý; giáo viên, học sinh áp dụng và thích ứng với các phương thức dạy - học trực tuyến.

Tuy nhiên, các giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục cần được triển khai một cách đồng bộ, có hệ thống và nhà trường cũng cần chọn được giải pháp tối ưu hoặc tim được người cố vấn đáng tin cậy. Hội thảo “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" do CMC Telecom phối hợp tổ chức tới đây sẽ mang lại cái nhìn toàn diện, chính xác cho các nhà quản lý giáo dục, chia sẻ các giải pháp công nghệ phù hợp với ngành giáo dục. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất cho công tác quản lý và tiết kiệm các nguồn tài nguyên.

{keywords}
Hội thảo trực tuyến “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" do CMC Telecom và các đối tác đồng tổ chức.

Hội thảo có sự tham gia của ông Lê Anh Vũ, CIO CMC Telecom với 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT - Viễn thông. Trước đó, ông Lê Anh Vũ đã có nhiều năm làm việc tại những vị trí cấp cao tại VTC và Indochina Telecom trước khi đầu quân vào CMC Telecom.

Về phía đại diện của AWS có ông Phạm Minh Dũng là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Nhóm Khu vực Công của AWS tại Việt Nam - tập trung hỗ trợ nhiều giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức Chính phủ, giáo dục, phi lợi nhuận và chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, hội thảo còn có sự góp mặt của bà Đậu Thuý Hà là đồng sáng lập Công ty OMT - đơn vị cung cấp các hệ thống quản lý cơ sở giáo dục trên nền tảng cloud như SchoolOnline; KidsOnline và CenterOnline. Bà Đậu Thúy Hà cũng là thành viên Hội đồng cố vấn của tổ chức phi Chính phủ CFC Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tăng cường quyền tiếp cận với giáo dục của trẻ em.

Ông Đào Khắc Mạo là cổ đông sáng lập KidsOnline và là Giám đốc Công nghệ của OMT. Ông Đào Khắc Mạo có 12 năm kinh nghiệm xây dựng, triển khai các hệ thống cloud lớn, xây dựng các nền tảng quản lý trường học và cơ sở giáo dục.

{keywords}
Các diễn giả tham gia Webinar với chủ đề “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19”

Bạn là các nhà quản lý CNTT của trường học, tổ chức giáo dục muốn tìm hiểu việc sử dụng nền tảng Cloud? Bạn là người làm trong ngành giáo dục muốn tìm một giải pháp công nghệ giúp tổ chức khắc phục những khó khăn trong thời kỳ Covid? Hay bạn là nhà quản lý giáo dục đang tìm kiếm một giải pháp giúp quản lý việc học trực tuyến đạt hiệu quả cao trong thời điểm dịch bệnh. Đừng bỏ lỡ Webinar với chủ đề “EduTech - Giải pháp công nghệ đồng hành cùng giáo dục vượt qua đại dịch Covid-19" của CMC Telelecom.

Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 14h30 - 16h ngày 08/09/2021 trên nền tảng Zoom.
Link đăng ký tham gia:  https://aws-cmc-edutech.com/?utm=cmc
Thông tin liên hệ: Hotline - 0399.858.346

CMC Telecom vừa trở thành 1 trong 3 nền tảng số xuất sắc được lựa chọn tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số do Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT phát động. Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được CMC Telecom tư vấn, miễn phí trải nghiệm dịch vụ 2 tháng. Doanh nghiệp cam kết sử dụng 01 năm dịch vụ theo chương trình sẽ được giảm giá lên đến 30% đồng thời được tham gia huấn luyện, đào tạo hoàn toàn miễn phí.

An Nhiên

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !