Elon Musk có con với cấp dưới

Theo Business Insider, Elon Musk làm bố của một cặp song sinh vào năm 2021. Người mẹ là Shivon Zilis, làm việc tại công ty trí tuệ nhân tạo Neuralink.

 

Như vậy, Musk hiện có tổng cộng 9 người con, bao gồm 5 con với vợ đầu Justine Musk và 2 con với ca sỹ Claire Boucher (nghệ danh Grimes). Theo hồ sơ tòa án, Musk và Zilis chào đón cặp sinh đôi vào năm 2021. Zilis là một lãnh đạo tại Neuralink.

{keywords}
Elon Musk đón hai con sinh đôi vào cuối năm 2021. (Ảnh: AP)

Hồ sơ cho thấy Musk và Zilis đã nộp đơn yêu cầu đổi tên hai con thành “có họ của cha và chứa họ của mẹ trong tên đệm”. Đơn nộp tại Austin, Texas – nơi hai đứa trẻ chào đời – và đã được chấp thuận. Zilis được cho là sinh con vào tháng 11/2021, vài tuần trước khi Musk và Boucher đón con thứ hai nhờ đẻ thuê.

Zilis, 36 tuổi, sinh tại Canada và theo học kinh tế học, triết học tại đại học Yale trước khi làm việc tại IBM và Bloomberg Beta. Cô được xem là ngôi sao đang lên trong giới trí tuệ nhân tạo và xuất hiện trong danh sách Forbes 30 Under 30, LinkedIn 35 Under 35.

Theo hồ sơ LinkedIn, Zilis đảm nhận chức vụ Giám đốc vận hành và dự án đặc biệt tại Neuralink. Cô bắt đầu làm việc tại công ty vào tháng 5/2017.

Musk sở hữu và điều hành một số công ty như Neuralink, hãng xe điện Tesla, công ty du lịch vũ trụ SpaceX, công ty xây dựng đường ngầm Boring Company. Gần đây, ông đồng ý mua Twitter với giá 44 tỷ USD.

Trong quá khứ, Musk ủng hộ tăng tỉ lệ sinh sản và nói rằng “nền văn minh sẽ sụp đổ” nếu mọi người không sinh thêm con. “Ý của tôi là, tôi sẽ làm phần việc của mình, haha”, ông viết trên Twitter.

Vào tháng 4, một trong những con gái của Musk nộp đơn đổi họ và chính thức không liên quan gì tới Musk về mặt pháp lý.

Du Lam (Theo The Guardian)

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

Elon Musk: 'TikTok đang đẩy nhanh quá trình thoái trào của một nền văn minh'

“Có phải TikTok đang phá hủy nền văn minh không? Một số người nghĩ như vậy đấy. Hoặc có lẽ là mạng xã hội nói chung’’, Elon Musk chia sẻ.

 

10 việc làm công nghệ được ‘săn lùng’ nhiều nhất năm 2023

Từ kỹ sư đám mây đến chuyên gia an toàn thông tin, trận chiến “săn đầu người” công nghệ năm 2023 sẽ tiếp tục khốc liệt, đi kèm với mức thu nhập hấp dẫn.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Mỹ và châu Âu lần đầu tiên đạt thoả thuận sâu rộng về trí tuệ nhân tạo

Mỹ và châu Âu đạt thoả thuận nhằm tăng tốc và tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong nông nghiệp, y tế, ứng phó khẩn cấp, dự báo khí hậu và lưới điện.

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Đang cập nhật dữ liệu !