Elon Musk: Mua lại Manchester United chỉ là trò đùa!

Sáng ngày 17/8, người giàu nhất hành tinh Elon Musk viết trên Twitter rằng ông “đang mua lại CLB Manchester United”, nhưng ngay sau đó lại khẳng định đây chỉ là một trò đùa.

Manchester United (M.U) đang là một trong những CLB bóng đá có lượng cổ động viên lớn nhất thế giới. Do đó, không khó hiểu khi bài đăng trên tweet của CEO Tesla và SpaceX với nội dung gây sốc muốn mua lại câu lạc bộ này, nhanh chóng nhận được sự tương tác khổng lồ của người dùng.

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, tỷ phú Mỹ đã nhận được hàng trăm lượt thích, thả tim hay retweet và bình luận.

Elon Musk lại làm dậy sóng cộng đồng mạng khi đùa về việc mua lại M.U.
(Ảnh: Twitter)

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Musk “cứu lấy” M.U, khi CLB đang có thành tích bết bát và sự chịu đựng của cổ động viên với các ông chủ hiện tại đội bóng ngày càng đến giới hạn, nhiều người cũng băn khoăn về ý định thực sự của Elon Musk.

Tỷ phú “lắm tài nhiều tật” hiện đang vướng vào cuộc chiến pháp lý với Twitter, nền tảng mạng xã hội mà ông cam kết mua lại với giá 44 tỷ USD, nhưng sau đó “quay xe” với lý do chưa có đầy đủ thông tin về số lượng tài khoản ảo đang hoạt động trên mạng xã hội này.

Đến trưa ngày 17/8, khi một người dùng hỏi liệu ông có nghiêm túc với ý định mua lại CLB bóng đá của nước Anh hay không, Elon Musk đã khẳng định “đó chỉ là một trò đùa” và ông “không có ý định mua bất kỳ CLB thể thao nào cả”.

Manchester United hiện tại được định giá khoảng 4 tỷ USD, thấp hơn nhiều so với thương vụ 44 tỷ USD của Twitter.

Vào tháng 4/2022, thời điểm CEO Tesla công bố ý định mua lại Twitter, các cổ động viên M.U cũng đã thực hiện một chiến dịch trên mạng xã hội kêu gọi tỷ phú này mua lại CLB chủ sân Old Trafford thay vì “Chim xanh”.

Vinh Ngô

Yêu cầu Do Kwon giao nộp hộ chiếu

Hàn Quốc ra lệnh cho Do Kwon giao nộp hộ chiếu nếu không muốn bị thu hồi.

Startup bí ẩn có thể giúp Huawei lách lệnh cấm vận của Mỹ

Khi xem Huawei là nguy cơ an ninh quốc gia, Mỹ cấm công ty Trung Quốc mua bán dẫn và công nghệ quan trọng khác của nước này. Dù vậy, dường như Huawei đã thấy tia sáng le lói.

Facebook ‘nhờ’ người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed).

Google đầu tư 1 tỷ USD đáp ứng quy định về chủ quyền dữ liệu tại châu Phi

Google có kế hoạch chi 1 tỷ USD thiết lập cơ sở hạ tầng dịch vụ đám mây dành cho các quốc gia châu Phi.

4 trào lưu hẹn hò độc hại trên TikTok

Để thu hút lượt xem, nhiều chuyên gia tình yêu tự xưng giới thiệu, hướng dẫn thực hiện phương pháp thu hút tình duyên phản khoa học hoặc vô nghĩa.

Những 'ngôi làng Taobao' chết dần

Giá thuê mặt bằng đắt đỏ, tăng liên tục hàng năm là một trong những nguyên nhân khiến các tiểu thương, doanh nghiệp rời bỏ "làng Taobao".

Lợi nhuận App Store sụt giảm mạnh

Sau khi tăng giá ứng dụng trên App Store, lợi nhuận của Apple trong mảng kinh doanh dịch vụ đã lao dốc nặng nề.

Kính viễn vọng của Mỹ hay Trung Quốc sẽ giải mã bí ẩn lớn nhất không gian?

Nancy Grace Roman của NASA và Xuntian của Trung Quốc hiện là hai kính viễn vọng không gian được kỳ vọng có thể giải mã một số bí ẩn lớn nhất trong không gian.

Lần đầu có báo cáo về thực trạng chuyển đổi số ngành gỗ Việt Nam

Trong 2 năm đại dịch, chuyển đổi số đã giúp các doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam giảm 10% chi phí, tăng trưởng từ 10 - 20% doanh thu và tăng hơn 20% năng suất lao động.

Thở để mở khóa điện thoại

Công nghệ này sử dụng hơi thở của con người để nhận diện và độ chính xác có thể đạt đến 97%.

Đang cập nhật dữ liệu !