Elon Musk: Mua lại Manchester United chỉ là trò đùa!

Sáng ngày 17/8, người giàu nhất hành tinh Elon Musk viết trên Twitter rằng ông “đang mua lại CLB Manchester United”, nhưng ngay sau đó lại khẳng định đây chỉ là một trò đùa.

Manchester United (M.U) đang là một trong những CLB bóng đá có lượng cổ động viên lớn nhất thế giới. Do đó, không khó hiểu khi bài đăng trên tweet của CEO Tesla và SpaceX với nội dung gây sốc muốn mua lại câu lạc bộ này, nhanh chóng nhận được sự tương tác khổng lồ của người dùng.

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, tỷ phú Mỹ đã nhận được hàng trăm lượt thích, thả tim hay retweet và bình luận.

Elon Musk lại làm dậy sóng cộng đồng mạng khi đùa về việc mua lại M.U.
(Ảnh: Twitter)

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Musk “cứu lấy” M.U, khi CLB đang có thành tích bết bát và sự chịu đựng của cổ động viên với các ông chủ hiện tại đội bóng ngày càng đến giới hạn, nhiều người cũng băn khoăn về ý định thực sự của Elon Musk.

Tỷ phú “lắm tài nhiều tật” hiện đang vướng vào cuộc chiến pháp lý với Twitter, nền tảng mạng xã hội mà ông cam kết mua lại với giá 44 tỷ USD, nhưng sau đó “quay xe” với lý do chưa có đầy đủ thông tin về số lượng tài khoản ảo đang hoạt động trên mạng xã hội này.

Đến trưa ngày 17/8, khi một người dùng hỏi liệu ông có nghiêm túc với ý định mua lại CLB bóng đá của nước Anh hay không, Elon Musk đã khẳng định “đó chỉ là một trò đùa” và ông “không có ý định mua bất kỳ CLB thể thao nào cả”.

Manchester United hiện tại được định giá khoảng 4 tỷ USD, thấp hơn nhiều so với thương vụ 44 tỷ USD của Twitter.

Vào tháng 4/2022, thời điểm CEO Tesla công bố ý định mua lại Twitter, các cổ động viên M.U cũng đã thực hiện một chiến dịch trên mạng xã hội kêu gọi tỷ phú này mua lại CLB chủ sân Old Trafford thay vì “Chim xanh”.

Vinh Ngô

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !