Elon Musk sẽ đem nền tảng game Steam lên xe Tesla

Không chỉ hỗ trợ một vài game, mà tương lai xe Tesla còn có cả thư viện game Steam.

Elon Musk mới đây đã khẳng định rằng công ty đang tìm cách để đưa nền tảng game Steam của PC lên xe Tesla. Trả lời cho tài khoản Cyberpunk 2077 chính thức của CD Projekt Red và Ryan McCaffrey của trang game IGN, Musk nói rằng Tesla đang nghiên cứu để cung cấp các game Steam cho chủ sở hữu Tesla, không chỉ một vài tựa game, mà là toàn bộ thư viện game của Steam.

Elon Musk sẽ đem nền tảng game Steam lên xe Tesla - Ảnh 1.

Trong một câu hỏi khác trên Twitter, một người đã hỏi liệu có đảm bảo game Cyberpunk sẽ chơi được trên Cybertruck hay không, Musk trả lời rằng "100%". Elon Musk trước đây đã tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể chơi Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 trên hệ thống giải trí trong xe, vì vậy điều này cũng không bất ngờ. Tuy nhiên, khả năng tương thích với toàn bộ thư viện Steam thì quả là một tin hấp dẫn.

Elon Musk sẽ đem nền tảng game Steam lên xe Tesla - Ảnh 2.

Những chiếc xe Tesla với bộ vi xử lý AMD mới đã bắt đầu chuyển đến khách hàng. Một số thử nghiệm ban đầu cho thấy hệ thống giải trí do AMD cung cấp hoạt động nhanh hơn ba hoặc bốn lần so với hệ thống cũ từ Intel trong việc sử dụng ứng dụng nói chung.

Elon Musk sẽ đem nền tảng game Steam lên xe Tesla - Ảnh 3.

Đối với game, Tesla đã nói rằng hệ thống thông tin giải trí mới mạnh không kém chiếc PlayStation 5.

Elon Musk sẽ đem cả thư viện game Steam lên xe Tesla - Ảnh 3.

Ngay cả với hệ thống hỗ trợ lái xe mạnh mẽ, bạn cũng không thể để chiếc xe tự lái và mình ung dung ngồi chơi game, ít nhất điều này sẽ không xảy ra ở thời điểm hiện tại. Tesla đã khóa tính năng chơi game trên xe khi đang di chuyển theo yêu cầu của Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ, thậm chí, việc hành khách chơi game cũng có thể khiến “tài xế bị xao nhãng và tăng nguy cơ tai nạn”.

Elon Musk sẽ đem nền tảng game Steam lên xe Tesla - Ảnh 5.

Hệ thống của Tesla chỉ có thể giúp bạn giải trí với game trong khi đang dừng xe.

(Theo Pháp luật và Bạn đọc, Electrek)

Tesla khóa tính năng chơi game trên xe khi đang di chuyển

Tesla khóa tính năng chơi game trên xe khi đang di chuyển

Hãng sản xuất xe điện khẳng định, tính năng chơi game sẽ không còn được kích hoạt khi xe đang di chuyển.

IMOU ‘trình làng’ loạt camera an ninh thông minh cho gia đình

Ở Việt Nam, nhu cầu trang bị camera an ninh cho gia đình tăng mạnh với yêu cầu cao về độ tin cậy và tiện lợi. Nắm bắt xu thế này, “ông lớn” trong ngành camera an ninh IMOU vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AI mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Bespin Global Việt Nam và THT Development hợp tác PI.EXCHANGE vận hành AI của Smart City

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Bespin Global Việt Nam và THT Development (Daewoo E&C) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với PI.EXCHANGE để phát triển trí tuệ nhân tạo trong phát triển, vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Loạt chỉ số khó hiểu FIFA vừa áp dụng cho World Cup 2022

FIFA thêm 11 chỉ số mới để đo lường các đội bóng tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là các dữ liệu chuyên sâu, khó hiểu với người dùng ít theo dõi bóng đá.

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

MobiFone: Nạp tiền phút chốc - giải trí cực bốc

Cuối năm không lo hết tiền điện thoại với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone và website của MobiFone trong 3 ngày 01,12 và 22/12/2022.

Cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft, tăng năng suất làm việc trong doanh nghiệp

Ngày 8/12 CMC Telecom phối hợp cùng Microsoft tổ chức webinar "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft", giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tăng cường sáng tạo nội bộ, tối ưu hoá chi phí triển khai và bảo mật dữ liệu.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Đang cập nhật dữ liệu !