email

Cập nhập tin tức email

"Người hùng số" kể chuyện mở email đầu tiên cho Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Mở cửa thị trường viễn thông là chủ trương chung của Chính phủ đã có từ năm 1995 - thời ông Võ Văn Kiệt làm Thủ tướng. Năm 1994, email đầu tiên của Việt Nam được tạo lập, chính là email của Thủ tướng Võ Văn Kiệt để liên lạc với Thủ tướng Úc.

Hạ viện Mỹ không biết CEO hiện tại của Yahoo là ai, gửi nhầm mail cho người đã từ chức 4 năm trước

Bà Marissa Mayer, người đã từ chức CEO Yahoo được 4 năm, nay bỗng dưng được các quan chức Mỹ gửi thư "thăm hỏi".

Email sẽ chết dưới thời đại của Gen Z?

Gen Z ở xứ cờ hoa cảm thấy trao đổi công việc qua email kém hiệu quả và đề xuất giải pháp thay thế.

Kỷ niệm 50 năm email đầu tiên được gửi đi

Năm 1971, một lập trình viên tên là Ray Tomlinson đã gửi đi bức thư điện tử (email) đầu tiên. Tuần trước chính là kỷ niệm 50 năm bức thư điện tử đầu tiên được gửi.

Cách chuyển email thành file PDF trên iPhone và iPad

Bài viết hướng dẫn cách chuyển email thành file PDF trên iPhone và iPad từ ứng dụng Mail mặc định, Outlook và Gmail.

Cách xóa email trên iPhone để tiết kiệm không gian thay vì lưu trữ nó

Bạn vuốt lên email để xóa nhưng chỉ thấy nó được lưu trữ thay vì bị xóa? Dưới đây là cách xóa email trên iPhone bằng cách thay đổi hành động vuốt mặc định từ Archive (Lưu trữ) sang Delete (Xóa).

Doanh nghiệp thế giới mất 12 tỷ USD vì bị hack email

Việc xâm nhập vào email doanh nghiệp không mấy khó khăn nhưng gây thiệt hại vô cùng nghiêm trọng, Digital Shadows cho biết.

Gmail trên iOS đã cho phép xem tất cả email trong một inbox chung

Trước đây tính năng tương tự như vậy chỉ xuất hiện trên ứng dụng Gmail cho Android, nhưng sắp tới nó sẽ được triển khai cho cả iOS.

Dọa giết chủ tịch FCC, 'anh hùng bàn phím' bị bắt

Một người đàn ông California, Mỹ vừa bị bắt giữ vì đe dọa giết gia đình chủ tịch Ủy ban Truyền thông Mỹ (FCC) Ajit Pai.

Lỗ hổng mới giúp hacker đọc trộm email

Một nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật châu Âu vừa tìm ra một lỗ hổng mới cho phép hacker vượt qua các giao thức mã hóa để chèn mã độc, đọc được nội dung email.

Lỗ hổng mới giúp hacker đọc trộm email

Một nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật châu Âu vừa tìm ra một lỗ hổng mới cho phép hacker vượt qua các giao thức mã hóa để chèn mã độc, đọc được nội dung email.

Gmail sắp có tính năng tự hủy email

Google đang thử nghiệm tính năng hủy e-mail dành cho thư điện quan trọng chứa thông tin nhạy cảm.

Những kẻ dành hết cả thanh xuân mà không tìm được việc: Hãy bỏ chút thời gian để đọc bài viết này

Vì hầu hết những công ty sẽ đào tạo lại dễ dàng nếu bạn chưa đủ kiến thức, nhưng rất tiếc, bạn đã rớt ngay vòng gửi CV qua email.

7 lỗi khi viết email rất nhiều người mắc, cần khắc phục ngay nếu không muốn gây khó chịu cho người khác

Đừng để mình bị trở thành một kẻ khó chịu thể hiện ngay qua từng bức email gửi cho bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Điều ít biết về loại hình thư tiền thân của email

Là loại hình thư tín ra đời ngay trước email, V-mail chỉ tồn tại trong thời gian cực ngắn, từ năm 1942 - 1945 như một giải pháp truyền tin cực nhỏ gọn và an toàn so với các bức thư viết tay truyền thống.

Google bị ép phải giao nộp email ngoại quốc

Tòa án Hoa Kỳ vừa ra phán quyết buộc Google phải giao nộp thư điện tử lưu trên máy chủ nước ngoài cho FBI khi có lệnh khám xét của tòa án. 

5 bước bảo mật email trước sự dòm ngó của hacker

Các chuyên gia khuyến nghị mọi người nên áp dụng chế độ bảo mật 5 bước đối với hòm thư điện tử hoặc các tài khoản cá nhân để tránh bị hacker tấn công, làm rò rỉ thông tin riêng tư.

Google bổ sung tính năng cảnh báo email khả nghi

Nhằm gia tăng tính bảo mật cho dịch vụ thư điện tử Gmail, Google vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cảnh báo người dùng khi họ nhận được các email khả nghi.

Yahoo phải giải trình việc khôi phục email của tội phạm

Một thẩm phán Mỹ đã yêu cầu Yahoo phải đưa ra nhân chứng và cung cấp các tài liệu liên quan nhằm giải thích cách công ty này xử lý các thư điện tử cá nhân đã bị xóa như thế nào.

Mẹo dò tìm email ẩn của bạn Facebook

Trong trường hợp bạn muốn gửi tài liệu vào hòm thư của một người bạn trên Facebook đang ẩn địa chỉ email, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó nhờ một mẹo cực đơn giản.

Cách chuyển tiếp thư tự động giữa 2 tài khoản Gmail

Chỉ cần thiết lập một lần duy nhất, các email gửi đến một trong các tài khoản Gmail của bạn sẽ tự động được chuyển tiếp tới tài khoản Gmail khác mà không đòi hỏi thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Mẹo tạo địa chỉ email ảo chỉ trong vài giây

Nếu phải cung cấp địa chỉ email cho mọi người, bạn rất dễ trở thành đối tượng bị spam thư. Trong trường hợp này, việc có các địa chỉ email riêng rẽ cho từng công việc hoặc website, trong khi vẫn nhận được tất cả email thực sự hữu ích.

Cách gửi email tự hủy trong Gmail

Nếu muốn gửi một email tới ai đó, nhưng lại không muốn nó được lưu trữ lâu dài trong hộp thư của họ, bạn có thể áp dụng mẹo khiến email tự động hủy ngay tại hòm thư của người nhận.

Cách viết email có thể tiết lộ bạn đang nói dối

Các email đang được gửi đi hàng ngày có thể phản chủ nhiều hơn chúng ta nghĩ. Theo một nghiên cứu mới, những người đang có các âm mưu đen tối thường thay đổi giọng điệu và hành vi của họ khi gửi thông điệp cho bạn bè.

Microsoft đang “chiếm đoạt” iPhone

 iPhone của Apple dần giống như một mẫu điện thoại của Microsoft. Điều này không nằm ở cái vỏ bên ngoài mà thể hiện trong “linh hồn” của nó.

Hòm thư email tiết lộ gì về bạn?

 Bạn là tuýp người "xóa sạch", "lưu trữ" hay kẻ thờ ơ? Hòm thư email của bạn tiết lộ nhiều điều về tính cách chủ nhân hơn là bạn tưởng đấy.

Microsoft tung loạt ứng dụng mới cho Android

 Microsoft vừa phát hành ứng dụng Office chính thức cho các tablet Android sau 3 tháng thử nghiệm. Phiên bản thử nghiệm của Outlook mới cho cả 2 nền tảng Android và iOS cũng được gã khổng lồ phần mềm tung ra trong ngày hôm nay, 28/1.

Đang cập nhật dữ liệu !