Facebook bị lỗi không hiển thị danh sách người tương tác

Ứng dụng Facebook đang gặp lỗi không hiển thị danh sách người dùng tương tác bằng biểu tượng cảm xúc trên bài đăng.

Facebook đã xây dựng cho người tham gia nền tảng mạng xã hội của mình bộ biểu tượng cảm xúc (emotion) như: Thích (like), tức (angry), thả tim (love)… để có thể tương tác trên bài đăng của người khác. Người dùng có thể xem danh sách những ai đã tương tác với bài đăng của mình. 

Lỗi không hiện người đã thả cảm xúc đang xảy ra trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, trên các diễn đàn quốc tế, nhiều người cho biết tính năng này đang gặp lỗi trên phiên bản điện thoại. Theo đó, họ không còn có thể kiểm tra xem những ai đã thả biểu tượng cảm xúc. Một số người dùng cho biết họ cũng bị lỗi tương tự ở trên phiên bản website, nhưng điều này không phổ biến.

“Tôi không thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên Facebook, nhưng giờ không thể xem được danh sách người nào đã thả tương tác, chỉ hiển thị tổng số tương tác mà thôi. Điều tương tự với tất cả các bài đăng của tôi cũng như của người khác”, trích 1 thắc mắc đang lan rộng trên mạng về sự thay đổi của tính năng này.

Facebook chưa lên tiếng về tình trạng trên, nên không rõ đây là 1 lỗi vừa phát sinh hay là thay đổi “có chủ ý” từ nhà phát triển.

“Tôi không rõ. Có phải đây là chính sách mới của Facebook về việc dừng hiển thị những người thả tim hay like hay không? Nếu đúng vậy thì điều này thật tệ”, một người dùng e ngại.

Tại Việt Nam, một số người dùng cũng gặp tình trạng tương tự khi không thể tải được danh sách tương tác khi sử dụng Facebook cả nền tảng iOS và Android hay phiên bản website. Nhiều người dùng tỏ ra buồn bã, bởi nếu đây là chính sách mới của Facebook khi họ mất đi thú vui “theo dõi” hoạt động thả tim của người khác.

Trong khi đó, không có dấu hiệu cho thấy lỗi này xảy ra với các nhóm đối tượng người dùng, phiên bản Facebook hoặc nền tảng sử dụng cụ thể. 

Vinh Ngô 

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Đang cập nhật dữ liệu !