Facebook phối hợp với Việt Nam để quảng bá hình ảnh SEA Games 31

Facebook đang giúp các vận động viên tới gần hơn với công chúng thông qua hoạt động trên mạng xã hội, từ đó quảng bá những hình ảnh đẹp của SEA Games 31.

Meta – công ty mẹ của mạng xã hội Facebook đã phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phát hành tài liệu “Hướng dẫn trải nghiệm an toàn và trọn vẹn trên mạng xã hội Facebook và Instagram cho vận động viên”.

Đây là tài liệu hướng dẫn ngắn gọn, chia sẻ các bước cơ bản để đảm bảo an toàn, bảo mật và quyền riêng tư cho tài khoản Facebook và Instagram dành cho những vận động viên nước nhà. 

Meta cũng đem đến một chương trình đào tạo trực tuyến dành riêng cho các vận động viên, cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn về an toàn, bảo mật và những công cụ hữu ích trên Facebook và Instagram. 

Hoạt động này giúp các vận động viên thể thao tới gần hơn với công chúng và góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của SEA Games 31, lan tỏa thông điệp thể thao gắn kết cộng đồng và thúc đẩy những giá trị sống tốt đẹp.

Bên cạnh đó, đơn vị này còn tổ chức chuỗi workshop trực tuyến dành riêng cho vận động viên, đồng thời triển khai chiến dịch truyền thông dưới dạng thử thách “vũ điệu tiếp sức SEA Games" cùng hashtag #ReelsSEAGames31 trên tính năng Reels của Facebook và Instagram.

Đáng chú ý, thử thách “vũ điệu tiếp sức SEA Games" sẽ được Facebook triển khai hiệu ứng đặc biệt ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường, hứa hẹn nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng và tạo ra trào lưu cổ động thú vị cho các fan.

Chi Pu và Quang Đăng trong thử thách “vũ điệu tiếp sức SEA Games" trên nền tảng Facebook.

Theo ông Khôi Lê - Giám đốc Quốc gia thị trường Việt Nam của Meta, Meta và Tổng cục Thể dục Thể thao mong muốn trang bị cho vận động viên những kỹ năng số cần thiết, giúp họ trải nghiệm các hoạt động an toàn và ý nghĩa trên không gian mạng, trong suốt những ngày thi đấu của sự kiện lớn nhất Đông Nam Á.

Việc trang bị những hiểu biết cơ bản về công nghệ cũng nhằm mục đích thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong cộng đồng người trẻ Việt Nam, đặc biệt là với các vận động viên thế hệ mới.

Bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia, đóng góp của Meta cho các hoạt động giàu ý nghĩa, cổ vũ SEA Games 31, sự kiện thể thao lớn nhất khu vực do Việt Nam đăng cai tổ chức trong năm 2022”.

Theo bà Yến, không chỉ trên sân cỏ, trên các sàn thi đấu, vẻ đẹp của thể thao và tinh thần hết mình vì màu cờ sắc áo được tôn vinh và lan tỏa mạnh mẽ trên chính các trang mạng xã hội. 

“Chúng tôi kêu gọi sự tham gia của cộng đồng người dùng Facebook và Instagram tại Việt Nam cũng như trên toàn khu vực, vào những hoạt động ý nghĩa và an toàn do Meta phát động, để hòa chung nhịp đập thể thao và gắn kết tình hữu nghị giữa các quốc gia Đông Nam Á”, đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao nói. 

Trọng Đạt

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Đang cập nhật dữ liệu !