Facebook Reels có chữ Instagram khác như thế nào?

Trên Facebook Reels, clip chia sẻ từ Instagram có tên Instagram của người sáng tạo nội dung thay vì tên Facebook của họ. Bạn sẽ thấy thương hiệu Instagram dưới tên người dùng như một dấu hiệu nhận biết.

Reels là nền tảng clip ngắn mới trên Facebook. Khi lướt Facebook Reels, thỉnh thoảng người dùng sẽ thấy clip ghi nguồn Instagram; đó là vì người dùng Instagram có lựa chọn đề xuất thước phim ngắn trên Facebook. Vậy những clip kiểu này khác biệt như thế nào so với clip Facebook Reels thông thường?

{keywords}
Khi lướt Facebook Reels, thỉnh thoảng người dùng sẽ thấy clip ghi nguồn Instagram.

Facebook Reels Instagram khác như thế nào?

Trên Facebook Reels, thước phim từ Instagram có tên Instagram của người sáng tạo nội dung thay vì tên Facebook của họ (nếu họ có tài khoản Facebook). Bạn cũng sẽ thấy thương hiệu Instagram dưới tên người dùng của họ.

Khi xem thước phim tạo trên Facebook, bạn có thể để lại bình luận. Nếu xem thước phim tạo trên Instagram, bạn chỉ có thể bình luận bằng cách sử dụng ứng dụng Instagram hoặc trên trang web Instagram.com với tài khoản Instagram của bạn.

Bạn có thể xem những người trên Facebook đã thích thước phim nhưng không thể xem những người đã thích trên Instagram nếu thước phim đó được tạo trên Instagram. Bạn chỉ có thể xem những người đã thích thước phim trên Instagram trong ứng dụng Instagram hoặc trên trang web Instagram.com.

Khi xem thước phim tạo trên Instagram, bạn có thể thấy thước phim này đã được phát bao nhiêu lần. Mỗi lượt phát là một lần video phát ít nhất 1 phút, không tính thời gian phát lại. Số lượt phát được đếm trên cả Facebook lẫn Instagram. Nếu bạn xem một thước phim trên cả Facebook và Instagram thì hệ thống sẽ tính là 2 lượt phát. Phần lớn các thước phim tạo trên Facebook cũng sẽ hiển thị số lượt phát.

Khi xem thước phim tạo trên Facebook, bạn có thể thấy các thước phim khác của cùng người tạo bằng cách nhấn vào tên của họ. Còn nếu đó là thước phim tạo trên Instagram, bạn sẽ được điều hướng đến trang cá nhân trên Instagram của họ.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng video dài trên Facebook Reels

Hướng dẫn đăng video dài trên Facebook Reels

Khi cần, người dùng có thể điều chỉnh thời gian video tải lên Facebook Reels lên hơn 30 giây, hơn 1 phút, hoặc hơn thế nữa...

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

Đang cập nhật dữ liệu !