Facebook tiếp tục gặp lỗi không đăng được ảnh

Không lâu sau khi sự cố Messenger được khắc phục, người dùng Facebook trên toàn cầu lại gặp khó khăn trong việc đăng ảnh.

{keywords}
Lỗi đăng ảnh trên Facebook được người dùng trên toàn cầu phản ánh vào sáng nay

Từ chiều đến tối qua (10/12), Facebook đã ghi nhận sự cố gửi tin nhắn trên các nền tảng Messenger và Instagram. Sau khoảng 3 giờ đồng hồ với gần 5.000 báo cáo lỗi xuất hiện trên Downdetector, sự cố cơ bản đã được Facebook khắc phục.

Tuy vậy, đến sáng nay, một lỗi nữa lại được người dùng phát hiện đó là không thể đăng được ảnh hoặc video. Cụ thể, người dùng khi đính kèm ảnh/video và gửi đăng sẽ nhận được thông báo lỗi tùy theo ngôn ngữ thiết lập là “Đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể”.

Theo ghi nhận của ICTnews, lỗi này chủ yếu xuất hiện ở những bài đăng ảnh dung lượng lớn, đăng trong nhóm trên máy tính, kéo dài từ lúc lỗi Messenger được khắc phục. Nhưng do đây chỉ là một lỗi nhó khó gặp, số lượng báo lỗi trên trang Downdetector không tăng đột biến như lỗi Messenger.

Hiện tại, người dùng vẫn có thể đăng ảnh cá nhân, đăng ảnh dung lượng nhỏ hoặc đăng dòng trạng thái không kèm ảnh trên máy tính. Trên điện thoại, ảnh vẫn đăng được bình thường. 

Hiện trang Downdetector đã chuyển Facebook từ trạng thái màu vàng (có thể gặp sự cố) sang màu xanh nhạt (không còn sự cố) khi số lượng báo cáo lỗi chỉ còn dưới 70. 

Phương Nguyễn

Facebook xin lỗi và đã khắc phục lỗi tin nhắn Messenger

Facebook xin lỗi và đã khắc phục lỗi tin nhắn Messenger

Facebook thừa nhận có lỗi trong quá trình gửi và nhận tin nhắn trên Messenger và cho biết đã sửa xong.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Iran, 17h00 ngày 25/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Wales và Iran hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Doanh nghiệp chờ tiêu chuẩn cho camera Make in Vietnam

Các doanh nghiệp sản xuất camera của Việt Nam đều đồng thuận rằng cơ quan quản lý cần sớm đưa ra những tiêu chuẩn về camera được lưu hành tại thị trường Việt Nam.

5 chứng chỉ cần có của nhân sự an ninh mạng thu nhập ‘nghìn đô’

Mức thu nhập của một nhân sự an ninh mạng có thể lên tới hàng chục ngàn đô la. Việc sở hữu trong tay những tấm chứng chỉ quan trọng cũng sẽ góp phần nâng cao trình độ cũng như mức thu nhập của bạn trong tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !