fan cuồng

Cập nhập tin tức fan cuồng

(Clip) Chết cười với cuộc chiến của một fan cuồng manga

Anh chàng này có lẽ đã đọc quá nhiều manga, đến nổi tưởng rằng mình đang sống trong thế giới truyện tranh.

Fan cuồng Superman phẫu thuật 23 lần để làm "siêu nhân"

(GameSao) - Siêu nhân vốn là hình tượng trong mơ của vô vàn trẻ em trên khắp thế giới. Và một "đứa trẻ" 19 tuổi đã trải qua 18 năm với 23 lần phẫu thuật để trở thành một siêu phân phiên bản sống.

Cosplay siêu chất từ Comic-con Mỹ

(GameSao) - Comic-con tại San Diago là một trong những lễ hội comic nổi tiếng trên toàn nước Mỹ. Và đặc sản chính của lễ hội không gì hơn là những cosplayers đến từ mọi miền mang theo niềm vui và tâm huyết đến chung vui trong không khí lễ hội.

Fan "cuồng" One Piece chụp ảnh kỉ niệm ngày cưới theo phong cách Hải tặc

(GameSao) - Vì quá mê One Piece, cặp vợ chồng trẻ Thịnh, Hường đã có một bộ ảnh kỷ niệm tình yêu của họ với "ông mai bà mối" One Piece

Những hình ảnh cực chất về các fan "cuồng" Fallout

(GameSao) - Trước khi có thêm những thông tin mới về Fallout 4, hãy cùng GameSao điểm lại cách thể hiện tình yêu game của các fan cuồng Fallout trên toàn thế giới nhé.

Tâm sự của một fan cuồng Chim Sẻ Đi Nắng

Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ là cái tên thành công nhất trong lịch sử AOE Việt cả về sự nổi tiếng lẫn tài năng, nên việc có nhiều fan hâm mộ là không có gì đáng ngạc nhiên. Cùng nghe đôi dòng cảm xúc của một game thủ đã theo dõi Chim Sẻ Đi Nắng từ lúc chỉ là một cậu bé cho đến khi thành một siêu sao để hiểu được phần nào cảm xúc mà Chim Sẻ Đi Nắng mang lại cho người hâm mộ là nhiều như thế nào.

Đang cập nhật dữ liệu !