FIFA Online 3: 5 siêu tiền đạo hút người chơi nhất

Z. Ibrahimović, F. Torres, D. Drogba, S. Eto'o và C. Ronaldo có kỹ năng dứt điểm tốt, trở thành các cây săn bàn chủ lực của phần đông game thủ Việt Nam trong FIFA Online 3.

Z. Ibrahimović (11)

Trong FIFA Online 3 (FO3), Z. Ibrahimović (11) có khả năng làm tường khá tốt trong vai trò tiền đạo trung phong (ST) - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Chọn vị trí +81, Giữ bóng +86, Sức mạnh +83. Kế đó, Z. Ibrahimović (11) được phần đông game thủ FO3 Việt Nam đánh giá khá tốt các kỹ năng dứt điểm như lốp bóng qua đầu (tổ hợp phím: Q+D, Q+W, A hoặc Shift + A), cứa lòng (tổ hợp phím: Z + D), vỉa má ngoài (tổ hợp phím: C + D). Đặc biệt,  Z. Ibrahimović (11) được số ít game thủ chuyên nghiệp Việt Nam thích thú với kỹ năng dứt điểm theo kiểu "xe đạp chổng ngược". 

Thông tin giá trị chuyển nhượng Z. Ibrahimović (11) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, với chiều cao 1,95m và nặng 95kg, Z. Ibrahimović (11) vẫn đáp ứng các pha xử lý bóng kỹ thuật cá nhân cấp độ 5 sao vàng - được minh chứng lần lượt qua các chỉ số hiện mặc định gồm Khéo léo +79, Rê bóng +83, Giữ bóng +86; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Flair (Xử lý bóng tinh tế, khéo léo). Tuy nhiên, điểm yếu nổi bật khi trải nghiệm Z. Ibrahimović (11) đó là, kỹ năng đánh đầu kém khi không chiến và khả năng phòng ngự trên không kém hiệu quả - được biểu hiện qua chỉ số hiện mặc định gồm Đánh đầu +71.

F. Torres (09)

F. Torres (09) nổi bật với khả năng di chuyển không bóng và phá bẫy việt vị - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Chọn vị trí +87, Phản ứng +87; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap (Phá bẫy việt vị). Bên cạnh đó, F. Torres (09) được đánh giá cao khả năng dốc bóng tốc độ, nổi bật khi thi đấu vị trí tiền đạo trung phong (ST). Ngoài ra, F. Torres (09) nổi danh với kỹ năng dứt điểm má trong (tổ hợp phím: ZD). 

Thông tin giá trị chuyển nhượng F. Torres (09) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, F. Torres (09) có lợi thế trong việc tranh chấp bóng (sệt và bổng) và có phẩm chất kỹ thuật xử lý bóng cá nhân khéo léo. Sau cùng, F. Torres (09) không được đánh giá cao khả năng không chiến - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Nhảy +74, Đánh đầu +73. 

D. Drogba (10)

D. Drogba (10) nổi bật với lối chơi sức mạnh và cơ bắp, đảm nhiệm các vị trí sở trường gồm tiền đạo trung phong (ST +79), tiền đạo hộ công (CF +78). Bên cạnh đó, D. Drogba (10) được phần đông game thủ Việt Nam đánh giá cao khi thực hiện các kỹ năng dứt điểm như cứa lòng má trong (tổ hợp phím ZD), vẩy má ngoài (tổ hợp phím CD), chĩa bóng (DD), và lốp bóng qua đầu - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Dứt điểm +85, Lực sút +83, Sút phạt +80, Quyết đoán +80; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Finesse Shot (Sút xoáy).

Thông tin giá trị chuyển nhượng D. Drogba (06) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, D. Drogba (10) nổi danh với những pha rướn người để bật nhảy đánh đầu - chuẩn xác và quả quyết - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Nhảy +82, Đánh đầu +85; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Power Header (Đánh đầu mạnh). Tiếp đó,  D. Drogba (10) có khả năng di chuyển không bóng hợp lý, và chọn đúng điểm rơi bóng chuẩn xác - được minh chứng qua chỉ số hiện mặc định Chọn vị trí +82. Sau cùng, D. Drogba (10) không có ưu thế khi dốc bóng tốc độ, vì cân nặng 91kg và chiều cao 1m89. 

S. Eto'o (06)

S. Eto'o (06) là tiền đạo có kỹ năng dứt điểm ở mức thượng thừa - minh chứng qua chỉ số hiện mặc định Dứt điểm +89. Từ đây, phần đông game thủ Việt Nam tin dùng S. Eto'o (06) trong vai trò "tiền đạo mục tiêu" cho mọi đợt lên bóng khi triển khai tấn công (hoặc phản công). Bên cạnh đó, S. Eto'o (06) có kỹ năng xử lý bóng cá nhân tinh tế và rê dắt bóng lắt léo - được cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Flair. Đặc biệt, S. Eto'o (06) có khả năng di chuyển không bóng rất tốt, biết phá bẫy việt vị và có khả năng dốc bóng tốc độ cao - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Tốc độ +87, Tăng tốc +87, Chọn vị trí +80, Phản ứng +80, Tầm nhìn +81; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap. 

 Thông tin giá trị chuyển nhượng S. Eto'o (06) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, S. Eto'o (06) có nền tảng thể lực trung bình, cho nên người chơi cần phân phối sức khi rê bóng hoặc dốc bóng. Kế đó, S. Eto'o (06) có tầm nhìn rộng nên có khả năng kiến tạo khi được đá ở vị trí tiền đạo hộ công (CF). Sau cùng, S. Eto'o (06) được mệnh danh là "báo đen", nên kỹ năng nhanh và khả năng nhạy là hai tố chất nổi bật khi trải nghiệm tiền đạo Cameroon. 

C. Ronaldo (14)

C. Ronaldo (14) là mẫu cầu thủ điển hình cho lối chơi đa năng, kỹ thuật. Cụ thể hơn, C. Ronaldo (14) đáp ứng toàn bộ các kỹ năng dứt điểm, chuyền bóng đạt mức xuất sắc - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Dứt điểm +89, Sút xoáy +87, Sút xa +87, Chuyền ngắn +80. Bên cạnh đó, C. Ronaldo (14) có sức rướn rất tốt trong FO3, cho nên phần lớn các tình huống không chiến và tranh chấp bóng trước khi dứt điểm của tiền đạo Bồ Đào Nha rất tốt. Chưa dừng, C. Ronaldo (14) có khả năng dốc bóng tốc độ, dốc bóng kỹ thuật thuộc hàng thượng thừa trong FO3 hiện tại. 

Thông tin giá trị chuyển nhượng C. Ronaldo (14) trên TTCN FO3 VN.

 

Mặt khác, C. Ronaldo (14) nổi bật trong vai trò tiền đạo cánh trái (LW). Và, C. Ronaldo (14) khá hợp với các sơ đồ có ba tiền đạo, tiêu biểu 4-3-3, 4-2-2-2. Sau cùng, C. Ronaldo (14) không được đánh giá cao khi thực hiện những pha chuyền dài vượt tuyến và các cú dứt điểm xoáy kỹ thuật. 

theo gamethu

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !