flycam

Cập nhập tin tức flycam

Selfie cực chất bằng flycam bỏ gọn trong túi quần

Bạn muốn có góc chụp selfie từ trên cao như flycam nhưng không có sẵn bộ thiết bị bay cồng kềnh và có giá tới hàng ngàn USD? Camera bayAirSelfie nhỏ gọn vừa túi quần như một chiếc smartphone sẽ giải quyết vấn đề này cực kỳ đơn giản.

Trung Quốc: Hái ra tiền từ Flycam

Mặc dù còn non trẻ nhưng ngành công nghiệp này đượcdự báo sẽ đạt tổng doanh thu 11,5 tỉ USD vào năm 2025, chỉ tính riêng cho thị trường Trung Quốc.

Pháp sẽ "bắn hạ" flycam trong mùa Euro 2016

Chính xác là Pháp sẽ triển khai công nghệ ngăn không cho bất cứ chiếc flycam nào bay lởn vởn trên tất cả các sân vận động Euro 2016.

Giao hàng bằng flycam sắp thành hiện thực

Các phương tiện bay không người lái dùng để chuyển hàng hóa từ kho nhà sản xuất tới khách hàng đã được thử nghiệm trong thời gian qua, và người dùng sắp sửa được hưởng trọn dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi này.

Ra mắt flycam nhỏ nhất thế giới, giá 69 USD

Nằm gọn trong lòng bàn tay, chiếc camera bay của hãng TRNDlabs được xem là thiết bị bay nhỏ nhất thế giới hiện nay. Phương tiện này không hẳn là đồ chơi mà còn có rất nhiều chức năng hữu ích khác.

Xem cảnh sát Nhật đối phó với vấn nạn flycam

Cảnh sát Tokyo đã tìm ra cách để tóm những chiếc flycam đang bay loạn trên trời. Họ dùng một chiếc máy bay không người lái lớn hơn và giăng lưới bắt drone như bắt dơi.

Đang cập nhật dữ liệu !