fox

Cập nhập tin tức fox

Năm giữ hơn 12.000 tỷ đồng tiền mặt và tiền gửi, FPT Telecom (FOX) báo lãi quý 1/2022 tăng 22%

Năm 2022, FPT Telecom đặt mục tiêu doanh thu 14.560 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 2.812 tỷ đồng, lần lượt tăng 14,8% và 17,4% so với năm trước. Cổ tức năm 2022 dự kiến không thấp hơn 2.000 đồng/cổ phiếu.

CEO Bob Iger của Disney xác nhận Deadpool vẫn sẽ là phim 18+

Theo ông, sau khi thương vụ Disney mua lại 21st Century Fox hoàn thành, Deadpool vẫn sẽ là một bộ phim xếp loại R.

X-Men, Deadpool, Bộ tứ Siêu đẳng sẽ sớm gia nhập Vũ trụ Marvel

Chủ tịch Bob Iger của Disney xác nhận hàng loạt siêu anh hùng mà Fox đang nắm giữ sẽ góp mặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau vụ sáp nhập đình đám.

Nếu Marvel và Fox thỏa thuận thành công, Hugh Jackman sẽ tiếp tục thủ vai Wolverine

Sau Logan, đại đa số khán giả cho rằng đã đến lúc Hugh Jackman được nghỉ ngơi sau 17 năm thủ vai Wolverine. Tuy nhiên, thông tin mới đây lại cho thấy Hugh Jackman vẫn muốn trông thấy Wolverine tung móng vuốt và đánh bại kẻ thù, kề vai sát cánh cùng Avengers.

Bloomberg: Fox có thể về với Disney

Nếu như hai bên đến được thỏa thuận cuối cùng, tầm ảnh hưởng của Disney sẽ rộng hơn bao giờ hết.

Disney chuẩn bị mua Fox, mở đường cho cuộc chiến giữa Avengers và X-Men trên màn ảnh rộng

Sau sự trở về của Spiderman, vũ trụ điện ảnh Marvel sắp sửa chào đón thêm rất nhiều "đứa con lưu lạc" khác bao gồm X-Men, Fantastic Four, Deadpool...

"The Walking Dead" trở lại cùng mùa 8: Có gì hot ở tập phim thứ 100?

Mùa 8 của phim xác sống ăn khách "The Walking Dead" sắp lên sóng, hứa hẹn những điều thú vị mới về cuộc hành trình của Rick Grimes.

Hãng phim hoạt hình nổi tiếng "ăn gạch" vì lấy video bản quyền của game thủ

Mặc dù Fox không trực tiếp gây ra vụ việc nhưng cũng thật đáng trách khi họ đã lấy hình ảnh của một game thủ trên YouTube mà không xin phép.

[LMHT] Immortals thành lập đội tuyển tham dự Challenger Series có Quas, Fox và Steelback

(GameSao.vn) - Thương hiệu – đôi tuyển LMHT mới nổi thời gian gần đây – Immortals đang xem xét xây dựng một đội hình tham dự giải đấu hạng hai Challenger Series Mùa Hè tại LCS với những thành viên chủ chốt như Diego “Quas” Ruiz.

Rìu Đen mới có đáng ‘đồng tiền bát gạo’?

(GameSao.vn) - Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của các cao thủ ở giải đấu LCS châu Âu để xem liệu Rìu Đen mới có thực sự là món trang bị đáng để lên không.

Điểm mặt dàn mỹ nhân “bốc lửa” của Đột Kích

(GameSao) - Nhân ngày tôn vinh phái yếu, hãy cùng điểm mặt những nữ chiến binh, điệp viên, sỹ quan trong Đột Kích Việt luôn nhận được sự mến mộ của các game thủ.

Đang cập nhật dữ liệu !