FPT Smart Cloud ra mắt trang mua hàng trực tuyến dịch vụ Microsoft cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

FPT Smart Cloud - Đối tác Vàng của Microsoft - chính thức ra mắt trang mua hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những giải pháp công nghệ bản quyền từ Microsoft dành cho doanh nghiệp.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ công nghệ toàn diện cho các doanh nghiệp, FPT Smart Cloud đã nghiên cứu và phát triển một nền tảng mua hàng trực tuyến thân thiện. Trang web www.microsoft.fptcloud.com được xây dựng với ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện tối giản, cung cấp đầy đủ và trực quan thông tin về các gói sản phẩm và dịch vụ bản quyền nổi bật nhất của Microsoft cho doanh nghiệp như Microsoft 365 Business, Office 365, Microsoft Azure và Dynamics 365.

{keywords}
Trang mua hàng trực tuyến dịch vụ Microsoft đầu tiên dành cho doanh nghiệp Việt.

Thông qua hệ thống, các doanh nghiệp có thể trực tiếp lựa chọn, mua và quản lý các gói đăng ký bản quyền Microsoft của mình. Dù là chuyên viên IT hay nhân sự không có chuyên môn sâu về công nghệ thông tin, người dùng có thể dễ dàng thao tác và tuỳ chỉnh các gói dịch vụ theo nhu cầu thực tế. Đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu từ FPT Smart Cloud, với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các doanh nghiệp tại địa phương, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người dùng triển khai hiệu quả các dịch vụ thông qua hệ thống trò chuyện trực tuyến, điện thoại hoặc email.

{keywords}
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của FPT Smart Cloud luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Điểm ưu việt của website là khả năng cho phép khách hàng mua hàng và thanh toán linh hoạt 24/7. Khách hàng có thể chủ động chọn mua và thanh toán những gói dịch vụ với các tuỳ chọn theo hàng tháng hoặc hàng năm. Hệ thống mua hàng của FPT Smart Cloud hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking, thẻ quốc tế Visa/Master/JCB/UnionPay, thẻ ATM hoặc tài khoản nội địa; đồng thời xuất hoá đơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Nhờ vậy, trải nghiệm mua hàng của doanh nghiệp trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

Quy trình mua hàng và thanh toán tự động và linh hoạt của FPT Smart Cloud loại bỏ những rào cản về thủ tục mua hàng và hạn chế về hình thức thanh toán khi mua trực tiếp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để tập trung hơn vào việc ứng dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực công nghệ.

{keywords}
Quy trình mua hàng và thanh toán linh hoạt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và khai thác hiệu quả dịch vụ Microsoft.

Theo ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Tổng Giám Đốc của FPT Smart Cloud: “Là đơn vị cung cấp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây tại Việt Nam, FPT Smart Cloud không ngừng đầu tư, mở rộng và hợp tác với các đối tác quốc tế nhằm giúp các doanh nghiệp tại địa phương bứt phá trên hành trình chuyển đổi số. Chúng tôi hi vọng website mua hàng trực tuyến mới của FPT Smart Cloud sẽ giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, dễ dàng tiếp cận, quản lý và khai thác hiệu quả các giải pháp công nghệ tiên tiến của Microsoft”.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng ngay chiết khấu 10% khi mua và thanh toán trực tiếp các dịch vụ Microsoft 365 cho doanh nghiệp (dưới 300 người dùng) từ ngày 21/02/2022 đến 21/03/2022. Khi lựa chọn mua tại FPT Smart Cloud, khách hàng doanh nghiệp còn có cơ hội nhận được hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, như miễn phí “Đánh giá An toàn Bảo mật doanh nghiệp”, tặng khóa đào tạo “Ứng dụng hiệu quả giải pháp Microsoft cho doanh nghiệp” và quà tặng khuyến mãi trị giá 5% giá trị hợp đồng.

Website www.microsoft.fptcloud.com hiện đã sẵn sàng đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Trong thời gian tới, FPT Smart Cloud sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều giải pháp công nghệ mới tới các khách hàng doanh nghiệp địa phương.

Về FPT Smart Cloud
Là Đối tác Vàng (Gold Partner) và Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp 1 (CSP Tier 1) của Microsoft tại Việt Nam, FPT Smart Cloud tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp khai thác và tận dụng tối đa công nghệ điện toán đám mây thông qua việc cung cấp các giải pháp, hạ tầng và ứng dụng cao cấp từ Microsoft.

Trực thuộc FPT - Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT Smart Cloud sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trên hành trình ứng dụng dịch vụ điện toán đám mây Microsoft 365.

Phương Dung

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !