Galaxy Note 9 dính lỗi 'chết người' sau bản cập nhật bảo mật

Nhiều người dùng Galaxy Note 9 báo cáo màn hình bị lỗi xanh/xanh ngả vàng sau khi cài đặt bản cập nhật bảo mật tháng 3.

Galaxy Note 9 dính lỗi 'chết người' sau bản cập nhật bảo mật
 

Sau 2 năm ra đời, dường như Galaxy Note 9 đang gặp phải sự cố trầm trọng. Theo Notebook Check và Reddit, nhiều người dùng phát hiện vấn đề lớn nằm ở màn hình, buộc họ phải thay thế bộ phận này dù đã hết thời gian bảo hành. Họ cho biết thiết bị nóng ran cũng như màn hình bị xanh/xanh ngả vàng. Vấn đề xảy ra sau khi cài đặt bản cập nhật bảo mật tháng 3.

Sự cố tương tự cũng xuất hiện trên Galaxy S20 Ultra vào đầu năm nay. Tuy nhiên, khác biệt cơ bản là hầu hết người dùng Galaxy S20 Ultra vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Do Galaxy Note 9 ra mắt từ trước, người bị ảnh hưởng sẽ phải tự trả chi phí thay mới màn hình khoảng 250 USD, gần bằng 1/3 giá mua mới thiết bị.

Thành viên Iam Pilgrim chia sẻ trên Reddit rằng khi gửi thiết bị đến trung tâm bảo hành để sửa, anh nhận được cuộc gọi cho biết Samsungđã đưa ra hướng dẫn nội bộ cho tất cả trung tâm. Theo đó, những điện thoại gặp lỗi như trên sẽ được sửa theo chế độ bảo hành ngay cả khi đã hết hạn bảo hành nhưng chỉ khi thân máy không gặp vấn đề gì. Khi đề nghị kỹ thuật viên chia sẻ tài liệu, họ từ chối và nói rằng đây là tài liệu nội bộ.

Iam Pilgrim cho rằng điều đó đồng nghĩa Samsung đã biết về sự cố nhưng không thừa nhận để tránh ảnh hưởng tới uy tín. Ngoài ra, việc chỉ sửa điện thoại nếu không có sứt mẻ gì là yêu cầu “quá sức” đối với thiết bị được mua từ 2 năm trước.

Du Lam (Theo Notebook Check, Reddit) 

Phản hồi về vấn đề mới xuất hiện trên sản phẩm Galaxy Note 9, Samsung Việt Nam khuyến nghị khách hàng mang máy trực tiếp đến trung tâm bảo hành Samsung gần nhất để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể. Khách hàng có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889 hoặc tham khảo trung tâm bảo hành gần nhất tại đây”

 

Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện ảnh render, tiết lộ tính năng mới

Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện ảnh render, tiết lộ tính năng mới

Galaxy Note 20 Ultra được cho là phiên bản cao cấp nhất trong loạt Galaxy Note 20 sắp ra mắt của Samsung. Vì thế những thông tin về flagship này luôn được các iFan đặc biệt quan tâm.

 

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra có thể giảm tới 8 triệu đồng so với giá niêm yết

Các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá bán của dòng Galaxy S23 hút khách trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu.

Galaxy S23, ‘phép thử’ sức mạnh Samsung trong một thị trường suy yếu

Samsung vừa giới thiệu dòng smartphone cao cấp mới nhất với điểm nhấn nằm ở camera mạnh mẽ. Đây sẽ là ‘phép thử’ sức mạnh thương hiệu khi thị trường di động lao dốc chưa từng có.

Bật Wi-Fi khi không ở nhà trong thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hại

Khi rời khỏi nhà trong một thời gian dài, bạn nên tắt hoặc rút phích cắm các thiết bị điện tử, trong đó có Wi-Fi vì những lý do quan trọng dưới đây.

Đang cập nhật dữ liệu !