Galaxy S11 không phải át chủ bài tiếp theo của Samsung?

ictnews Samsung có thể thay đổi cách đặt tên của dòng Galaxy S lần đầu tiên sau 10 năm và vì vậy, flagship kế tiếp của hãng không còn là Galaxy S11.

Ảnh dựng Galaxy S11. Ảnh: OnLeaks

Galaxy S10 đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày Galaxy S ra đời. Theo Ice Universe, người chuyên tiết lộ tin đồn về các sản phẩm chưa ra mắt, năm 2020, Samsung sẽ dùng nhãn hiệu mới “Galaxy S20” thay vì “Galaxy S11”. Galaxy S11e và S11+ cũng đổi thành Galaxy S20e và Galaxy S20+.

Thay đổi lớn này tránh được việc Samsung phải “đập đi xây lại” định vị thương hiệu mới do chi phí tiếp thị sẽ khá lớn. Công ty cũng không muốn lặp lại chiến lược của Apple vì nếu tiếp tục, các điện thoại đời sau có tên gọi khá dài dòng.

Galaxy S20 được dự đoán ra mắt vào giữa tháng 2/2020 trong sự kiện riêng. Nếu tin đồn là chính xác, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18/2, ngay trước khi hội nghị thế giới di động MWC 2020 bắt đầu tại Barcelona (Tây Ban Nha). Về giá bán, thiết bị có thể còn đắt hơn cả Galaxy S10 vì có 5G. Galaxy S20+ sẽ thay thế Galaxy S10 5G và giá bán lẻ 1.199 USD. Galaxy S20 bản thường kế tiếp Galaxy S10+ và có giá 999 USD. Cuối cùng, Galaxy S20e giá 849 hoặc 899 USD.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Đang cập nhật dữ liệu !