Galaxy S20 và Galaxy S20+ sẽ có thêm các màu mới nào?

Dòng Galaxy S20 vừa ra mắt có 1 số biến thể màu, mặc dù có những màu độc quyền cho 1 số mẫu hoặc dành riêng cho thị trường nhất định. Tuy vậy, thông tin rò rỉ mới cho biết Galaxy S20 sẽ có thêm các màu mới.

Galaxy S20 được biết đã có 3 màu Xám, Xanh da trời và Hồng. Còn S20 Plus có các màu Xám, Xanh da trời và Đen. Galaxy S20 Ultra chỉ có màu Xám và màu Đen.

{keywords}
Các màu sắc của dòng Galaxy S20 mới ra mắt

Phiên bản màu trắng của Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus bản hỗ trợ mạng 5G sẽ chỉ có tại Hàn Quốc, cùng với màu Xanh da trời và Xám. Thông tin rò rỉ mới đây cho biết, nó không phải màu độc quyền duy nhất dành cho thị trường Hàn Quốc.

{keywords}{keywords}

Theo tiết lộ trên Weibo của Ice Universe, Galaxy S20 Plus cũng sẽ có sẵn màu Đỏ và Xanh tại quê nhà của Samsung.

{keywords}
Tiết lộ các màu mới của dòng Galaxy S20 

Các hình ảnh được chia sẻ dưới đây cho thấy, màu Xanh này của Galaxy S20+ đậm hơn nhiều so với bản Xanh da trời và màu Đỏ có cùng sắc thái với Galaxy Note10 Lite màu đỏ.

{keywords}{keywords}

Tuy nhiên, hiện tại chỉ có phiên bản màu Trắng của Galaxy S20 và S20+ được liệt kê trên trang web chính thức của Samsung tại Hàn Quốc. Các màu Xanh và Đỏ có thể sẽ được công bố sau.

Việc Samsung công bố thêm các phiên bản màu mới cho dòng flagship của mình không phải không có tiền lệ. Vì vậy các màu mới của Galaxy S20 và S20+ sẽ có thể được phát hành tại các thị trường khác sau đó, có thể vào cuối năm nay.

Hải Phong (theo Gizmochina)

 

Galaxy S20 Ultra so găng iPhone 11 Pro Max: Cuộc chiến của những flagship 'khổng lồ'

Galaxy S20 Ultra so găng iPhone 11 Pro Max: Cuộc chiến của những flagship 'khổng lồ'

Những so sánh về 2 flagship hàng đầu Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro Max dưới đây sẽ giúp bạn quyết định chọn cho mình chiếc smartphone màn hình lớn phù hợp nhất.

 

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Đang cập nhật dữ liệu !