Galaxy S7 edge so độ bền với iPhone 6S Plus

Ở bài kiểm tra độ bền và độ cứng, iPhone 6S Plus tỏ ra bền bỉ hơn di động của Samsung. Đổi lại Galaxy S7 edge lại giành được lợi thế trong bài kiểm tra dưới nước.

Ở bài kiểm tra độ bền và độ cứng, iPhone 6S Plus tỏ ra bền bỉ hơn di động của Samsung. Đổi lại Galaxy S7 edge lại giành được lợi thế trong bài kiểm tra dưới nước.

Samsung Galaxy S7 edge và iPhone 6S Plus được là những smartphone tốt nhất hiện nay. Di động từ Samsung dùng khung kim loại kết hợp 2 mặt kính cường lực trong khi iPhone 6S Plus được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối.

{keywords}

Độ cao 1,5m là khoảng cách người dùng thường làm rơi điện thoại nhất thì cả Samsung Galaxy S7 edge và Apple iPhone 6S Plus đều tỏ ra rất bền bỉ, máy ít bị trầy xước và vẫn hoạt động bình thường.

{keywords}

Với độ cao khoảng 2m, mặt lưng của Samsung Galaxy S7 edge đã bị nứt vỡ khá nhiều trong khi di động của Apple trông vẫn nguyên vẹn.

{keywords}

Khi nâng độ cao lên 3m rồi đến 6m thì iPhone 6S Plus chỉ bị trầy xước nhẹ trong khi mặt kính của Galaxy S7 edge đã bị nứt khá nhiều cả ở mặt trước và mặt sau.

Video thử nghiệm thả rơi iPhone 6S Plus và S7 edge.

{keywords}

Ở bài thử nghiệm bẻ cong, Samsung Galaxy S7 edge vẫn hoạt động bình thường sau khi thân máy bị cong nhẹ ở phím tăng giảm âm lượng. iPhone 6S Plus thì bộ lộ điểm yếu ở đường nhựa ngang thân máy.

Video thử nghiệm bẻ cong iPhone 6S Plus và S7 edge.

{keywords}

Ở bài kiểm tra dưới nước, Galaxy S7 edge chiếm ưu thế hơn iPhone 6S Plus vì được trang bị công nghệ chống nước theo chuẩn IP68.

{keywords}

Samsung Galaxy S7 edge vẫn hoạt động bình thường dưới nước trong khi di động của Apple không còn nhận cảm ứng.

{keywords}

Đến phút thứ 14 thì iPhone 6S Plus bị tắt nguồn, di động từ Samsung vẫn "sống" khỏe cạnh đối thủ vừa bị đuối nước.

{keywords}

iPhone 6s Plus đã tắt nguồn hoàn toàn và không thể khởi động lại trong khi Samsung Galaxy S7 edge vẫn hoạt động bình thường.

Video thử nghiệm khả năng chịu nước của 2 điện thoại.

Sau các bài kiểm tra, cả Samsung Galaxy S7 edge và iPhone 6S Plus đều tỏ ra rất bền bỉ. Với màn thả rơi xuống nền xi măng, thiết kế nhôm nguyên khối của Apple bền bỉ hơn so với mặt kính của Samsung.

Phần thân máy của cả 2 đều rất bền, tuy nhiên phần nhựa cắt ngang thân máy của iPhone lại khiến máy dễ bị bẻ đôi chứ không cứng cáp như khung nguyên khối của Galaxy S7 edge.

Trong bài kiểm tra ngâm nước, Galaxy S7 edge thắng thế vì được trang bị công nghệ chống nước chuẩn IP 68. Di động của Apple không được trang bị tính năng này nhưng vẫn cầm cự được khoảng 14 phút dưới nước.

Theo Zing.vn/EverythingApplePro

Yếu tố nào để doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh?

Quy mô thị trường đủ lớn và các chính sách hỗ trợ cúa Nhà nước là hai yếu tố giúp kích thích sản xuất và mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất camera Việt Nam.

'Like dạo' có thể khiến người Trung Quốc bị phạt

Kể từ ngày 15/12, bấm thích các bài đăng "bất hợp pháp" trên mạng xã hội có thể tương đương với hành vi vi phạm pháp luật ở Trung Quốc.

Có gì bên trong trái bóng vừa khiến Ronaldo mất bàn thắng

Các cảm biến bên trong trái bóng Ah Rihla thu thập và truyền dữ liệu thời gian thực bổ sung cho VAR và các chương trình đánh giá việt vị.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !