Galaxy S8 sẽ được trang bị "hai tay hai súng"

Giữa cơn bão pin nổ trên Note 7 và lễ ra mắt iPhone 7 hoành tráng, Samsung vừa tiết lộ thông tin mẫu smartphone "khủng" tiếp theo của hãng - Galaxy S8 có thể sẽ không còn trung thành với Android.

Giữa cơn bão pin nổ trên Note 7 và lễ ra mắt iPhone 7 hoành tráng, Samsung vừa tiết lộ thông tin mẫu smartphone "khủng" tiếp theo của hãng - Galaxy S8 có thể sẽ không còn trung thành với Android.

Theo đó, Galaxy S8 sẽ chạy song hành cả Android và Windows – dự kiến ra mắt vào đầu năm tới đây. Mẫu smartphone mới sẽ có những nâng cấp đáng kể so với Galaxy S7 hiện tại.

Đây là động thái khá bất ngờ bởi từ trước tới nay, Samsung vẫn trung thành với Android mặc dù hãng có hệ điều hành riêng, nhưng ít khi được nhắc tới – đó là Tizen OS.

{keywords}{keywords}{keywords} 

Nhà sản xuất sẽ cài cả Android và Windows 10 trên Galaxy S8 cho phép người dùng tùy chọn muốn sử dụng hệ điều hành nào cũng được. Ý tưởng này từng bị chính Microsoft và Google phản đối.

Trước đây, Samsung từng cài cả Android và Windows lên mẫu laptop chuyển đổi Ativ Q, dự định sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2013 nhưng cuối cùng đã bị hoãn lại.

{keywords}{keywords} 

Samsung vẫn cố giữ ý tưởng đó và giờ đây hãng áp dụng cho smartphone. Những hình ảnh về sáng chế mới nhất của Samsung cho thấy Windows và Android có thể hoạt động song hành với nhau.

Sự kết hợp này có thể xuất hiện trên dòng Galaxy S, mà cụ thể là Galaxy S8, hoặc một chiếc tablet cỡ lớn của Samsung. Tuy nhiên, những concept kiểu này không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực.

Nguyễn Minh (theo BGR)

XEM THÊM

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Đang cập nhật dữ liệu !