Galaxy S9 Plus đè bẹp iPhone X trong bài kiểm tra tốc độ thực tế

Cuộc cạnh tranh đã bắt đầu có dấu hiệu khốc liệt khi đặt Galaxy S9 Plus so kè với iPhone X trong một số bài kiểm tra sử dụng thực tế.

Galaxy S9 là điện thoại Android tốt nhất hiện nay nhưng nó không nhanh hơn iPhone X trong các bài kiểm tra benchmark. Tuy nhiên, cuộc cạnh tranh đã bắt đầu có dấu hiệu khốc liệt khi đặt Galaxy S9 Plus so kè với iPhone X trong một số bài kiểm tra sử dụng thực tế.

{keywords}
Galaxy S9 Plus đối đầu Phone X trong cuộc đua tốc độ thực tế sử dụng.

Quy tắc cuộc kiểm tra tốc độ: Bạn lấy 2 hoặc nhiều smartphone muốn so sánh, kết nối chúng với cùng một mạng không dây, cài đặt cùng một số lượng các ứng dụng và sắp xếp chúng theo thứ tự trên màn hình. Sau đó cho chạy 2 vòng ứng dụng khác nhau.

Vòng đầu cho thấy mỗi điện thoại sẽ tải nhanh cỡ nào trong khi vòng 2 tập trung vào tốc độ tải lại ứng dụng từ bộ nhớ.

Nói cách khác, thử nghiệm này cố gắng lặp lại việc sử dụng smartphone trong thực tế, khi bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau trong ngày. Bao gồm các ứng dụng web được tải gần như ngay lập tức, cũng như nhiều ứng dụng nặng sẽ cần nhiều tài nguyên hơn như các trò chơi.

{keywords}
Nguồn sức mạnh của Galaxy S9 Plus và iPhone X.

Kênh YouTube EverythingApplePro thường thực hiện thử nghiệm này mỗi khi một smartphone mới ra mắt.

Smartphone mới nhất của Samsung đã đánh bại iPhone mới nhất của Apple.

iPhone X giành được chiến thắng ở vòng đầu tiên vì có thể xử lý video 4K nhanh hơn Galaxy S9 Plus. Tuy nhiên, smartphone của Samsung được trang bị Snapdragon 845 của Qualcomm hỗ trợ đáng kể cho việc giải phóng bộ nhớ. Galaxy S9 Plus lại được trang bị 6GB RAM so với chỉ 3GB RAM của iPhone X (Galaxy S9 có RAM 4GB). Bộ nhớ RAM được bổ sung cho phép Galaxy S9+ mở ứng dụng từ bộ nhớ rất tốt. Đó cũng là điều chúng ta dễ nhận thấy ở những smartphone khác có RAM lớn hơn iPhone của Apple.

Trước đó, iPhone X đã giành chiến thắng ở bài kiểm tra Geekbench 4 nhưng Galaxy S9 Plus lại có điểm số Antutu tốt hơn.

H.N. (theo BGR/EverythingApplePro)

Galaxy S9 Plus bền cỡ nào khi bị 'tra tấn' bằng dao và búa

Galaxy S9 Plus bền cỡ nào khi bị 'tra tấn' bằng dao và búa

Màn 'tra tấn' Galaxy S9 Plus của tài khoản YouTube TechRax mới đây cho người xem thấy Galaxy S9+ bền như thế nào dưới tác động của dao và búa.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !