Galaxy Z Flip cạn hàng, người Việt phải chờ giữa tháng 3 mới có

ictnews Sau hai đợt mở đặt hàng, chiếc điện thoại gập mới nhất của Samsung cũng cạn hàng, người mua phải chờ đến tháng 3.

Galaxy Z Flip, chiếc điện thoại nắp gập của Samsung vừa ra mắt cách đây hai tuần đã lập tức hết hàng. Tại các chuỗi lớn như Thế Giới Di Động và FPT Shop, khách phải để lại thông tin để cửa hàng sẽ liên hệ khi có hàng.

Samsung Galaxy Z Flip

Samsung Galaxy Z Flip cho đặt hàng từ ngày 12-20/2, giao hàng vào ngày 21/2. Tuy nhiên theo các nhà bán lẻ, số lượng máy giới hạn nên chỉ vừa đủ cho những người đặt trước, không đủ máy để bán cho khách lẻ không đặt hàng. 

Theo Samsung, cả hai đợt mở bán vào ngày 12/2 và ngày 17/2 của họ đều hết hàng trong mấy tiếng đồng hồ.

Việt Nam là một trong những nước bán ra sớm nhất mẫu máy Galaxy Z Flip. Tại Hàn Quốc, Samsung cũng mở bán chiếc Z Flip Thom Browne vào ngày 21/2 và nhanh chóng hết hàng.

Trả lời ICTnews, đại diện Samsung cho biết cả hai lô hàng đợt đầu tại Việt Nam có số lượng giới hạn nên nhanh chóng hết hàng. Dự kiến các nhà bán lẻ sẽ có đợt mở bán mới vào giữa tháng 3 tới.

Galaxy Z Flip là chiếc máy nắp gập thứ hai của Samsung. Máy có màn hình 6,7 inch có thể gập lại được. Ngoài ra, màn hình phụ bên ngoài của Z Flip có kích thước 1,1 inch - để hiển thị các thông tin và có thể dùng để làm màn hình chụp ảnh. Chiếc máy có cụm camera kép độ phân giải 12MP, gồm camera góc rộng và góc siêu rộng. Tại Việt Nam, máy bán giá 36 triệu đồng.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Nhà thông minh tại Việt Nam ngày càng bình dân hóa

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng rẻ. Tại Việt Nam, chi phí lắp đặt trọn gói một ngôi nhà thông minh hiện dao động trong khoảng từ 14-25 triệu đồng, thậm chí còn có thể rẻ hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !