Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 lần đầu xuất hiện tại Hà Nội

Trọng Đạt Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Sau màn ra mắt tại TP.HCM, mới đây những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đã lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Người dùng Hà Nội mới đây đã có dịp trải nghiệm 2 mẫu điện thoại Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 ngay trước cả khi được mở bán. Hoạt động này là một phần của sự kiện “The Flex Party” với sự kết hợp giữa Samsung cùng Di Động Việt. 
Ngay từ rất sớm, các bạn trẻ yêu công nghệ đã có mặt ở InterContinental Hà Nội để trực tiếp trên tay bộ đôi siêu phẩm smartphone nửa cuối năm nay.
Galaxy Z Fold4 chính là phiên bản mới nhất của mẫu điện thoại gập với màn hình cỡ lớn đến từ Samsung. So với thế hệ trước, máy đã được nâng cấp về tấm nền màn hình với viền mỏng hơn và độ bền tốt hơn. 
Với Galaxy Z Flip4, đây là mẫu smartphone nắp gập theo chiều dọc. Máy hướng đến đối tượng người dùng thích sự nhỏ gọn, đặc biệt là chị em phụ nữ. 
Một bạn nhỏ đang trải nghiệm tính năng chụp ảnh rảnh tay của Galaxy Z Flip4. So với thế hệ trước, Samsung đã bổ sung thêm nhiều tính năng tương tác cho mẫu điện thoại này. 
Theo dự kiến, Galaxy Z Fold4 và Z Flip 4 sẽ mở bán tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới. Z Fold4 có giá rẻ nhất là 41 triệu, với Z Flip4, máy được bán với giá từ 29,5 triệu đồng.

Trọng Đạt

Gã hacker khởi nguồn cho mọi rắc rối của Man City

100 cáo buộc Man City vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League vốn có nguồn gốc từ những tài liệu mật bị hacker Rui Pinto phơi bày từng gây chấn động thế giới bóng đá.

Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Hai tuyến cáp quang biển APG, IA sẽ được sửa lỗi xong vào tháng 4

Trong 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác đang gặp sự cố, dự kiến có 2 tuyến APG và IA (còn gọi là Liên Á) sẽ khắc phục xong lỗi vào tháng 3 và 4.

Quy định mới thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia

Việc sửa đổi, bổ sung các quy định áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật với trung tâm dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia.

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Đang cập nhật dữ liệu !