game bảo tiêu

Cập nhập tin tức game bảo tiêu

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 và Long Môn Tiêu Cục: có phải “2 trong 1”?

(GameSao) - Long Môn Tiêu Cục đã tung ra teaser chính thức chuẩn bị ra mắt làng game Việt. Càng gần ngày ra mắt, những đồn đoán Long Môn Tiêu Cục có phải là Hoành Tảo Thiên Hạ 2 lại càng được xoáy sâu.

Sau 2.5D ++, làng game Việt lại sắp đón game 2.69D

(GameSao) - Ý nghĩa thực sự đằng sau con số 2.69D trong thông điệp “Game vận tiêu 2.69D đầu tiên tại Việt Nam” của Long Môn Tiêu Cục (LMTC) khiến không ít game thủ phải đau đầu suy nghĩ. Cách gọi này liệu có gì khác lạ so với định nghĩa 2D, 3D thông thường?

Game mini client : Chốn nương thân nào trong làng game Việt?

(GameSao) - Thành công của Hoành Tảo Thiên Hạ được dự đoán là sẽ mở đường để game mini client soán ngôi webgame. 2 năm trôi qua, số lượng webgame phát hành như nấm mọc sau mưa, trong khi đó lượng game mini client lại thưa thớt một cách đáng ngạc nhiên. Vậy nguyên nhân gì khiến cho game mini client lại “thất sủng” tại thị trường VN.

Long Môn Tiêu Cục ra mắt Teaser chính thức, tung 8 clip "mồi chài" game thủ

(GameSao) - 10h ngày 26/05, Long Môn Tiêu Cục đã đột ngột tung teaser: Huynh đài, huynh chọn ai? tại địa chỉ http://longmon.vn hé lộ các thông tin về các class nhân vật và lộ trình ra mắt.

Long Môn Tiêu Cục - game bảo tiêu đầu tiên tại VN sẽ ra mắt trong tháng 5

(GameSao) - Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, Long Môn Tiêu Cục rất nhiều khả năng sẽ được phát hành trong tháng 5 này.

Đang cập nhật dữ liệu !