game huyền huyễn

Cập nhập tin tức game huyền huyễn

[Infographic] Từ A đến Z quá trình Kết Hôn trong Linh Vực

(GameSao) - Đến với Linh Vực, người chơi không những được tung hoành khắp các đại dương và lục địa, mà còn có những khoảnh khắc lãng mạn vô cùng với tính năng Kết Hôn Nhân Duyên của tựa game.

Lưu Quang Tầm Bảo – kho nguyên liệu và củ khóa dồi dào cho game thủ

(GameSao) - Trong số những tính năng đặc sắc của Linh Vực, Lưu Quang Tầm Bảo đóng vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của nhân vật. Đây cũng là hoạt động mang về số lượng Củ khóa đáng kể cùng rất nhiều kinh nghiệm, nguyên liệu tiến cấp, tăng thuộc tính.

Rinh SH Mode khi chơi Linh Vực

(GameSao) - Sau 3 ngày thử nghiệm, vào 9h00 ngày 14/1, webgame nhập vai huyền huyễn Linh Vực đã chính thức mở cửa. Ngoài các hoạt động nhận code trải nghiệm, game thủ còn có thể tham gia sự kiện lật hình rinh về chiếc SH Mode trong dịp này.

Linh Vực - Webgame đầu tiên sở hữu súng trong game

(GameSao) - Tiền lệ, chúng ta thường thấy súng là loại vũ khí xuất hiện trong các tựa game hiện đại, casual hoặc ở thể loại game bắn súng. Thế nhưng, trong Linh Vực – tựa game huyền huyễn đã mở cửa thử nghiệm vào 9h00 ngày 11/1 này thì súng trở thành món vũ khí lợi hại và khá độc đáo.

Linh Vực dự kiến ra mắt game thủ Việt vào đầu năm 2016

(GameSao) - Linh Vực là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D. Game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên.

Đánh giá webgame Trảm Ma: hào nhoáng nhưng còn nhiều thiếu sót

(GameSao) - Được trải nghiệm Trảm Ma sớm, trước khi game chính thức phát hành vào ngày 4/9 tới đây, GameSao đã có một số đánh giá nhanh về webgame tưởng như không có gì nổi bật này.

Rộ tin đồn hot girl Như Hexi đóng clip tiền tỷ cho Bách Chiến Vô Song

(GameSao) - Hotgirl cực nổi của cộng đồng game thủ với tài bắn rap như gió, gương mặt xinh xắn cuốn hút và giọng nói đáng yêu đang vướng vào nghi án đóng clip tiền tỷ cho Bách Chiến Vô Song.

Đang cập nhật dữ liệu !