Game thủ đi tìm chân dung smartphone ‘chiến thần’

Ngày 21/8/2020, mang theo kỳ vọng riêng về một smartphone hoàn hảo, các streamer nổi tiếng bước vào màn kiểm chứng và bị thuyết phục bởi Galaxy Note20 mới ra mắt.

Talkshow “Công nghệ dẫn lối đam mê” mang đến nhiều câu chuyện thú vị về cơ duyên đến với game, triển vọng của thị trường game mobile cũng như tiêu chuẩn smartphone hoàn hảo của các streamer nổi tiếng như Bé Chanh (Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile) Đấng YM (thành viên, cố vấn của đội tuyển Adonis Esports) và Mèo 2K4.

 

{keywords}
Cuộc gặp gỡ giữa 3 streamer mở ra nhiều câu chuyện thú vị

 

{keywords}

Bé Chanh hy vọng sở hữu một smartphone mạnh để chiến mượt mà mọi tựa game, hiệu năng là ưu tiên số một.

 

{keywords}

Là tuyển thủ game chuyên nghiệp, Đấng YM (giữa) kỳ vọng vào smartphone có màn hình lớn, camera mạnh mẽ và cảm giác cầm nắm thoải mái.

 

{keywords}

Mèo 2K4 tỏ ra khắt khe hơn khi muốn một smartphone có hình thức đẹp, hiển thị bắt mắt, pin trâu và tốc độ xử lý mượt mà.

 

{keywords}

Tự mình kiểm chứng, cả ba bước vào trận đấu với game Liên Quân Mobile theo hình thức cá nhân và đấu nhóm.

 

{keywords}

Chiến thắng ở cả 2 trận đấu, Mèo 2K4 cho biết màn hình AMOLED 2X với tần số quét 120Hz của Galaxy Note20 quá tuyệt, cô thấy cả từng chi tiết nhỏ trên người quái thú.

 

{keywords}

Đấng YM thoả mãn vì Galaxy Note20 sở hữu màn hình lớn, vuốt không bị vướng tay, chơi lâu không bị nóng máy, âm thanh tốt, cụm camera đẳng cấp.

 

{keywords}

Galaxy Note20 thuyết phục được các streamer với chip xử lý Exynos990 tối ưu, 12GB RAM và 5G siêu tốc, mang đến trải nghiệm mượt mà.

Phù hợp cho cả công việc và giải trí, Galaxy Note20 cho thấy không chỉ thuyết phục được các doanh nhân mà còn “đốn tim” những streamer và tuyển thủ E-sports chuyên nghiệp bằng công nghệ của mình.

Thu Hằng

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !