Game thủ làm clip 'tiễn đưa' bùa đầu lâu trong Liên Minh Huyền Thoại

(GameSao) - Một nhóm game thủ Hardcore đã kêu gọi nhau xây dựng một clip với tựa đề RIP DEATHFIRE GRASP (Bùa Đầu Lâu hãy yên nghỉ) để chia tay trang bị đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian qua.

RIP DEATHFIRE GRASP

Trước đó, Riot Games đã hé lộ thông tin khá bất ngờ  về phiên bản cập nhật 5.2 của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới. Cụ thể: "Bùa Đầu Lâu sẽ được loại bỏ đê cân bằng sức mạnh cho các vị tướng pháp sư - sát thủ vì họ quá mạnh."

Các bạn có thể xem thêm thông tin về vụ việc Riot Games xóa bỏ trang bị Bùa Đâu Lâu TẠI ĐÂY!

Nếu trang bị Bùa Đâu Lâu bị mất đi, đó là lẽ dĩ nhiên trong việc Cân Bằng Sức Mạnh của những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mà chúng ta gần đây đã biết tới việc mất đi của Linh Hồn Khổng Lồ Đá, Linh Hồn Khủng Long, Lồng Đèn Wriggle, nhưng chắc rằng Bùa Đầu Lâu quan trọng hơn các món đồ đó rất nhiều kể cả được Riot Games thay thế bằng trang bị khác.

Lịch sử của trang bị sẽ đi vào huyền thoại Bùa Đầu Lâu:

Bùa Đầu Lâu (Deathfire Grasp) là một trong những trang bị lâu đời nhất trên Đấu Trường Công Lý. Ngày mới ra đời, những tính năng của Bùa Đầu Lâu hoàn toàn khác so với thời điểm hiện tại. Trải qua rất nhiều chỉnh sửa, Bùa Đầu Lâu mới có sức mạnh và hình dáng như bây giờ.

- V0.9.25.24: Bùa Đầu Lâu chính thức được thêm vào tủ đồ trong Summoner’s Rift. Ngày đó Bùa Đầu Lâu với Nội Tại gây sát thương phép đến từ chiêu thức sẽ gây sát thương bằng 10% máu hiện tại (với chiêu thức đơn mục tiêu) và 5% máu hiện tại (với sát thương đa mục tiêu). Tuy nhiên các chiêu thức tiếp theo lên mục tiêu sẽ giảm sát thương từ Nội Tại của trang bị này trong vòng 4 giây.

- V1.0.0.61: Bùa Đầu Lâu được chỉnh sửa ghép từ Dao Găm May Mắn Kage (đã bị loại bỏ ở thời điểm hiện tại) + Sách Quỷ. Nội Tại của trang bị này chuyển thành giảm 15% thời gian hồi chiêu. Thêm một kích hoạt  gây sát thương phép bằng 25% máu hiện tại (+ 3% theo mỗi 100 SMPT).

- V1.0.0.63: Sang phiên bản này, Bùa Đầu Lâu được chỉnh sửa khi kích hoạt gây sát thương phép bằng 30% máu hiện tại (+ 3,5% theo mỗi 100 SMPT) nhưng giảm SMPT cộng thêm chỉ còn 60 từ 65.

- V1.0.0.139: Sửa lại ghép từ Gậy Bùng Nổ + Dao Găm Kage. Lượng SMPT cộng thêm là 80, giảm 15% thời gian hồi chiêu, tầm xa kích hoạt trang bị tăng thành 750 từ 650. Sát thương phép từ kích hoạt là 25% (+ 4% mỗi 100 SMPT).

- V1.0.0.150: Không còn giảm thời gian hồi chiêu. Sát thương phép gây ra từ kích hoạt đổi thành 15% máu hiện tại (+5% mỗi 100 SMPT).

- V1.0.0.152: Bùa Đầu Lâu ghép từ Gậy Quá Khổ + Sách Cũ. SMPT cộng thêm tăng thành 100. Giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kích hoạt gây 15% máu tối đa của đối phương thành sát thương phép, sau đó mọi sát thương phép gây ra từ kỹ năng được cộng thêm 20% trong 4 giây. 60 giây thời gian hồi.

- V3.0.1: Ghép từ Gậy Quá Khổ và Sách Quỷ. SMPT cộng thêm tăng thành 120.

- V3.0.2: Có biểu tượng mới và bị loại bỏ khỏi 2 bản đồ Cướp Cờ và Khu Rừng Quỷ Dị.

- V4.13: Thời gian hồi của kích hoạt tăng thành 90.

Cùng theo dõi thông tin chính thức của Riot Games về phiên bản 5.2 Liên Minh Huyền Thoại tại GameSao trong những bài viết sau!

Minh Vũ

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !