Game thủ Tân Thiên Long 3D vật vã săn lùng Hào Hiệp Ấn

(GameSao.vn) - Bất cứ người chơi nào cũng muốn tăng mạnh lực chiến nhờ Hào Hiệp Ấn, nhưng để sở hữu và hoàn thiện chúng không phải chuyện đơn giản muốn mà được.

Ngay sau khi Tân Thiên Long 3D ra mắt phiên bản mới Quân Lâm Thiên Hạ, một trong những câu hỏi gây xôn xao nhất cộng đồng game thủ là “Làm thế nào để đổi Hào Hiệp Ấn?”. Tuy nhiên, đồ càng quý giá thì cách chiếm hữu càng khó khăn.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu lý do nào khiến Hào Hiệp Ấn trở thành vật phẩm được “săn lùng” trong bản cập nhật vừa qua. Như thông tin đã đưa, Hào Hiệp Ấn là vật phẩm này có khả năng tăng chỉ số thuộc tính tấn công và thuộc tính giảm kháng. Đặc biệt, khi Hào Hiệp Ấn đạt đến đến Bát Cực sẽ trở thành trang bị có chỉ số khủng nhất hiện nay.

Do tính chất quan trọng như vậy nên cách sở hữu và hoàn thiện Hào Hiệp Ấn cũng lắm công phu. Trước hết cần dùng đến 100 Chiến Công để đổi Hào Hiệp Ấn. Người chơi cần nộp Chiến Hồn Ngọc nhằm gia cố Tứ Tượng Đài cho bang hội cũng được nhận phần thưởng chiến công và danh vọng cơ bản. Phần thưởng cơ bản hàng tuần của Hùng Bá Thiên Hạ có thể lên đến 200 Chiến Công. Vì vậy mọi người chơi đều được sở hữu Hào Hiệp Ấn.

Nhưng quá trình hoàn thiện Hào Hiệp Ấn còn phải dựa trên thuộc tính Tứ Tượng và hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn. Trong đó bước đầu tiên là lựa chọn thuộc tính Tứ Tượng cho phù hợp với nhân vật.Hào Hiệp Ấn có 4 loại thuộc tính Tứ Tượng: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Hào Hiệp Ấn loại nào sẽ có thuộc tính loại đó: Thuộc tính Thụ Ấn của Thanh Long là độc công và giảm kháng Độc. Còn Hào Hiệp Ấn Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ có thuộc tính Thụ Ấn lần lượt tương ứng là Huyền, Hỏa, Băng.

Chọn 1 trong 4 loại tứ tượng Hào Hiệp Ấn.

Sau khi chọn xong vẫn có thể đúc lại nhờ Nước Long Tuyền.

Sau khi đã sở hữu loại Hào Hiệp Ấn có Tứ Tượng thích hợp, người chơi tiến hành nâng cấp trưởng thành cho Hào Hiệp Ấn. Cấp trưởng thành Hào Hiệp Ấn tăng từ 1 đến 100, cần vào giao diện Hiệp Ấn, dùng Hào Hiệp Huy Hiệu để tăng.

Hào Hiệp Huy Hiệu có thể đổi trong tiệm chiến công.

Đọ trưởng thành đạt cấp 10, Hào Hiệp Ấn mới chỉ được mở 1 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn. Phải đến khi tăng Hào Hiệp Ấn lên cấp 25, 40, 55, 70, 85, 100 mới có thể lần lượt mở 6 hiệu quả còn lại. Tổng cộng có 7 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn, có nghĩa là hiệu quả giảm thời gian trạng thái bất lợi. Khi 1 hiệu quả Hào Hiệp Thụ Ấn được kích hoạt nhằm giảm thời gian trúng trạng thái bất lợi.

Hào Hiệp Thụ Ấn giúp thời gian chịu tấn công giảm 2 giấy, chịu phong ấn giảm 1,6 giây,….

Nhìn chung, Hào Hiệp Ấn vô cùng lợi hại nhưng quá trình hoàn thiện nó tiêu tốn rất nhiều Chiến Công. Hiện nay, các game thủ Tân Thiên Long 3D chỉ có cách chăm chỉ đi Yến Tử Ổ, Huyết chiến Nhạn Môn Quan, Khiên chiến Phiêu Miễu Phong, hạ gục boss Thiên Ngoại để săn Chiến Hồn Ngọc, đem đổi Chiến Công cơ bản trong bang. Dự đoán đến khi hoạt động Hùng Bá Thiên Hạ hoạt động trở lại, cuộc săn tìm Chiến Công mới trở nên dễ dàng hơn cho bang chúng.

Game thủ Tân Thiên Long 3D có thể dễ dàng sở hữu Hào Hiệp Ấn để gia tăng sức mạnh ngay hôm nay.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html  

Kun

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !