• Chia sẻ bài viết 10 nhân vật trong game đã đến lúc cần được nghỉ ngơi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

10 nhân vật trong game đã đến lúc cần được nghỉ ngơi

Hầu hết tựa game nào cũng có nhân vật chính, những anh hùng trong game này có một vai trò quan trọng làm nến cốt chuyện mà bạn đang trải nghiệm. Tuy nhiên cho dù là nhân vật ảo, họ cũng cần được nghỉ ngơi. Sau đây là 5 nhân vật điển hình.

 

Nhân vật trong mỗi tựa game có thể tạo ra rất nhiều điều kinh ngạc bằng sự dũng cảm chiến đấu của mình. Từ những kỳ tích thực sự táo bạo của sự dũng cảm khi đảm nhận các tổ chức tội phạm đến những thách thức còn lớn hơn như thế đều có mặt của những nhân vật anh hùng. Ngay cả chỉ là hư cấu thì anh hùng thế giới ảo cũng cần được tạm nghỉ một chút. Và đây là những anh hùng nên được tạm nghỉ.

1. Reinhardt

Có lẽ đây không còn là cái tên xa lạ đối với những game thủ của Overwatch. Reihnhardt có thể ra chiến trường, dùng sức mạnh tên lửa để tấn công và bảo vệ các đồng minh của mình bằng tấm lá chắn. Tuy nhiên phải thừa nhận một điều rằng Reinhardt thực sự đã già rồi. Nhân vật này đã 61 tuổi rồi, và những thông qua giọng điệu của ông cũng như những lời thoại như “Hãy tôn trọng người lớn tuổi hơn!” hay “Hãy dạy cho lũ trẻ biết chiến thắng là như thế nào” có thể thấy ông rất tự hào về kinh nghiệm của mình.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Reinhardt không còn trẻ trung nữa và đôi khi tiếng của các khớp xương của nhân vật này còn kêu rõ khi tham ra trận chiến. Vậy nên, tốt nhất là Reinhardt nên nhường lại cuộc đấu cho những người trẻ.

2. Kratos

Anh hùng “dê thương” Kratos trên nền tảng PlayStation đã có mặt đầy đủ trong những 6 phần game God of War với đủ mọi lời khen và chê dành cho ông. Với phần tiếp theo là phần thứ 7, với tiêu đề game đơn giản chỉ là God of War, đây có lẽ là một thời điểm hoàn hảo để cho Kratos bình tĩnh ngồi xuống nghỉ ngơi. Và tiếp đó, người kế cận sẽ là con trai của Kratos và đây cũng sẽ là dịp tốt để anh thể hiện tài năng của mình, không thua kém gì người cha đã về hưu Kratos.

3. Duke Nukem

Kể từ khi mộ phim được bắt đầu vào năm 1991, chàng Duke Nukem nam tính đã là ngoi sao của hơn một chục video game Duke Nukem, bao gồm cả Duke Nukem Forever, trong đó anh đã chiến đấu để cứu những người phụ nữ bị bắt cóc bởi những người ngoài hành tinh. Tất nhiên với một tựa game mang cùng tên nhân vật thì hiển nhiên nếu nhân vật dừng lại thì game cũng chẳng thể tiếp tục. Và với Duke Nukem, phần tiếp theo có thể là kết thúc của anh.

Cuối năm nay, Duke Nukem 3D: 20 Anniversary Edition World Tour có thể cho người chơi được trải nghiệm những khoảng khắc thú vị của tựa game, và đây cũng có thể là kết thúc của tựa truyện này, tất nhiên là cả nhân vật.

4. Sam Fisher

Nhân vật chính của trò chơi Splinter Cell chính là Sam Fisher, nhân vật “cool ngầu' chuyên đi hạ kẻ xấu từ những năm 2002. Tựa game này không phải một tựa game tồn tại trong thời gian dài, tuy nhiên nhân vật chính của chúng ta sinh năm 1957 và có nghĩa hiện tại ông đã ngót nghét 60 rồi. Trong khi đó, Fisher vẫn có thể chiến đấu và hạ gục những kẻ xấu. Mặc dù vậy không có nghĩa là ông nên tiếp tục.

Năm 2013 với tựa game Splinter Cell: Blacklish, Fisher là người chỉ của Echelon thứ tư, được yểm trợ bởi một số nhân vật đồng minh. Tuy nhiên những nhân vật này cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí của Fisher để ông có thể nghỉ ngơi.

5. Agent 47

Đây là một bản sao của công nghệ di truyền. Hitman là nhân vật chính của Agent 47 (một sát thủ đã 55 tuổi), anh đã dành cả cuộc đời mình để thể hiện khả năng chiến đấu của mình trên chiến trận. Gần đây nhất, anh cũng đã lại ra mắt trong Hitman, vừa ra mắt vào đầu năm nay.

Có lẽ, phải tới ít nhất hai mùa nữa để tựa game được chuẩn bị và lên kế hoạch cẩn thuận, vì thế cũng có thể mùa 3 sẽ là một phần cuối cùng của nhân vật tuổi già mà sức chưa yếu này. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội cho những anh hùng tiếp theo được ra mắt trong phần 4 tiếp theo của tựa game đình đám này.

Trang Võ

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 10 nhân vật trong game đã đến lúc cần được nghỉ ngơi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang