• Chia sẻ bài viết 3 ngày nữa sẽ có "Super Mario Run" cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

3 ngày nữa sẽ có "Super Mario Run" cho Android

ictnews
Nhà sản xuất Nintendo vừa tiết lộ sẽ ra mắt phiên bản Android của trò chơi Super Mario Run vào ngày 23/3 tới đây.

Theo một tiết lộ mới đây của Nintendo trên mạng Twitter, tựa game "Super Mario Run" sẽ ra mắt phiên bản cho Android vào ngày 23/3 tới. Nintendo lần đầu tiên tung ra tựa game này hồi tháng 12/2016 nhưng chỉ độc quyền cho iPhone. Trong 4 ngày, game đạt 40 triệu lượt tải về và hiện có tổng lượt tải hơn 78 triệu. 

Khi ra mắt cho Android vào 23/3, Super Mario Run sẽ ở phiên bản 2.0 và sẽ có nhiều lựa chọn nhân vật hơn so với chỉ có 6 lựa chọn như hiện nay. Ngoài ra, phiên bản mới cũng sẽ có thêm những bất ngờ khác, tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đợi 3 ngày nữa mới có thể biết đích xác đó là những bất ngờ gì. 

 

Việc Super Mario Run  chỉ có phiên bản cho iOS hồi cuối năm ngoái dù khiến các fan Android cảm thấy không hài lòng, thế nhưng có vẻ đó lại là thắng lợi cho cả Nintendo lẫn Apple. Số người chơi chịu bỏ tiền mua game không cao như kỳ vọng của Nintendo, nhưng doanh thu hãng thu về cũng rất lớn với 53 triệu USD tính đến cuối tháng 1/2017. 

Giống như trò Super Mario Bros nổi tiếng trên hệ máy NES, Super Mario Run có nội dung chính là một cuộc chạy đua không ngừng để tiến về đích. Nhân vật chính là anh thợ sửa ống nước Mario nổi tiếng với những màn nhảy và di chuyển linh hoạt, vượt qua những cạm bẫy hay quái thú như nấm, rùa...

Game có thể chơi bằng một tay trên smartphone và người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để thực hiện các động tác di chuyển. Các màn chơi cũng ngắn hơn game gốc để phù hợp với người dùng thiết bị di động.

Hiện tại, người dùng Android cũng đã có thể đăng ký trước để nhận game trên Play Store tại đây

MT (Theo Theverge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Super Mario Run sẽ có cho Android vào tháng 3
ICTnews - Super Mario Run sẽ được Nintendo phát hành cho Android vào tháng 3 - theo thông tin từ tài khoản Twitter chính thức của hãng game này....
Cảnh giác khi cài đặt trò chơi Super Mario Run trên Android
ICTnews - Ngay sau sự ra mắt của Super Mario Run cho Android, một số ứng dụng “ăn theo” được tuyên bố cung cấp chính hãng của Nintendo tràn lan...
Super Mario Run đạt 78 triệu lượt tải, nhưng chỉ 5% game thủ chịu chi tiền
ICTnews - Số người chịu bỏ tiền mua toàn bộ các màn chơi trong Super Mario Run ít hơn một nửa so với kỳ vọng của Nintendo.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 3 ngày nữa sẽ có "Super Mario Run" cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang