• Chia sẻ bài viết Asus ROG ra mắt card đồ họa khủng chơi game Poseidon GeForce GTX 1080 Ti lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus ROG ra mắt card đồ họa khủng chơi game Poseidon GeForce GTX 1080 Ti

ictnews
Asus vừa đưa dòng card đồ họa Poseidon trở lại với phiên bản ROG Poseidon GeForce GTX 1080 Ti.

Tại sự kiện Join the Republic: Outshine the Competition vừa diễn ra tại Đức, mảng kinh doanh ngành game ROG của Asus đã tung ra loạt sản phẩm mới. Trong đó có card đồ họa Poseidon GeForce GTX 1080 Ti cấu hình khủng chuyên dành chơi game.

Card đồ họa Poseidon GeForce GTX 1080 Ti.

Phiên bản này dùng công nghệ làm mát kết hợp trực tiếp DirectCU H2O mới, kết hợp giữa tản nhiệt khí và tản nhiệt nước. So với thế hệ tản nhiệt trước, tốc độ dòng chảy trong block của DirectCU H2O tăng thêm 22% để tăng tốc độ lấy nhiệt. Block được thiết kế thân thiện với người dùng khi có thể dễ dàng gắn thêm các phụ tùng và đi ống dẫn nước hiệu quả hơn. Cùng với đó là hệ thống quạt tản nhiệt siêu tĩnh 0dB, đạt chứng nhận IP5X cung cấp lưu lượng gió mạnh và tuổi thọ cao.

Để giữ nhiệt độ luôn ở mức ổn định, ASUS FanConnect II sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn bổ sung quạt cho hệ thống thông qua các cổng mở rộng 4-pin cho CPU hoặc GPU. Kèm thêm vào đó là chương trình hỗ trợ GPU Tweak II tối ưu hóa hệ thống làm mát một cách đồng bộ từ trong ra ngoài.

Dòng card đồ họa Poseidon mới được chế tạo trên công nghệ dây chuyền Auto-Extreme tự động hóa 100% nhằm đảm bảo chất lượng và độ tin cậy linh kiện. Poseidon GeForce GTX 1080 Ti cũng được trang bị hệ thống đèn Aura Sync, đồng bộ với những linh kiện tích hợp Aura Sync khác.

Một dàn máy dùng card đồ họa Poseidon GeForce GTX 1080 Ti.

Ngoài ra, trong sự kiện này Asus cũng tung card đồ họa ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti, màn hình ROG Swift PG27VQ 27” mới với tấm nền cong cùng độ phân giải lên tới 1440p (2560x1440), màn hình HDR ROG Swift PG27UQ chuyên game với tấm nền rộng 27 inch, mành hình cong ROG Strix XG27VQ, card mạng ROG Areion 10G PCIe 3.0 x4, bo mạch chủ ROG Strix H270I…

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Asus ROG giới thiệu loạt bo mạch chủ AMD AM4, tương thích vi xử lý mới Ryzen
ICTnews - Hai dòng bo mạch ROG Crosshair VI Hero và Prime của Asus ROG được sản xuất cho các vi xử lý mới của AMD - Ryzen, dùng socket AM4.
Asus ROG ra bộ đôi card đồ họa cao cấp sử dụng NVIDIA GeForce GTX 1080 Ti
ICTnews - Asus ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và Asus Turbo GeForce GTX 1080 Ti là cặp GPU đỉnh cao dành cho game hạng nặng và trình diễn thực...
Asus ROG ra mắt bo mạch chủ cao cấp Maximus IX Extreme
ICTnews - Bo mạch Maximus IX Extreme của Asus ROG đáng chú ý với hệ thống tản nhiệt cao cấp, vi xử lý Intel Z270 và các trang bị âm thanh, đèn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus ROG ra mắt card đồ họa khủng chơi game Poseidon GeForce GTX 1080 Ti lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang