• Chia sẻ bài viết Bảo vệ thành Cổ Loa trên smartphone Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bảo vệ thành Cổ Loa trên smartphone Android

ictnews
– Với việc sở hữu chiếc nỏ thần, người chơi game mobile Cổ Loa (một sản phẩm của công ty Sunnet Qplay) sẽ phải đối đầu với rất nhiều nguy hiểm từ quân địch.

Screenshot_2012-10-23-14-51-46.png

Cổ Loa là một game theo dạng thủ thành (Defender) được thiết kế dành cho dòng điện thoại Android, đây là game lấy cảm hứng từ câu chuyện Mỵ Châu Trọng Thủy với chiếc nỏ thần bắn ra mũi tên trăm phát trăm trúng. 

Screenshot_2012-10-23-14-51-57.png
Người chơi lựa chọn để thiết lập vào game

Người chơi có thể tải game miễn phí từ Google Play hoặc trên hệ thống phân phối của Sunnet tại địa chỉ http://s.qplay.vn/165-0-0-0--1/game/Co-loa.html, sau đó tiền hành cài đặt vào máy và bắt đầu chơi game. 

Screenshot_2012-10-23-14-52-16.png
Chọn các vật phẩm và kỹ năng

Khi vào game, việc của người chơi là điều khiển chiếc nỏ thần để tiêu diệt quân địch đang ra sức tấn công vào thành. Mỗi kẻ địch có đặc điểm và vũ khí khác nhau và để chống lại người chơi phải biết kết hợp các kỹ năng (từ các item) một cách hợp lí mới có thể giành chiến thắng. 

Screenshot_2012-10-23-14-52-32.png
Dùng nỏ thần để tiêu diệt quân địch

Sau mỗi trận thắng người chơi sẽ nhận thưởng là điểm, kinh nghiệm và đặc biệt là ốc để có thể mua các vật phẩm, các item kỹ năng để tăng cường sức mạnh cho mình. Đây là game có thu phí, khi người chơi muốn chơi hết các màn hoặc muốn tăng lượng ốc để mua kỹ năng, phải nạp thẻ vào mới chơi được, thẻ này có thể là thẻ điện thoại của các nhà mạng, hoặc thẻ của nhà sản xuất Sunnet. 

Screenshot_2012-10-23-14-52-38.png
Khi chơi có thể bấm tạm dừng sau đó chơi lại

Nhìn chung đây là một game chơi khá dễ và quen thuộc với người Việt Nam vì nó thuộc thể loại thủ thành. Tuy nhiên, để hoàn thành được hết các màn chơi đòi hỏi người chơi phải thành thạo các thao tác trên điện thoại của mình, để tiêu diệt quân địch ngày càng đông và mạnh dần lên sau mỗi màn chơi, nhằm giành thắng lợi cuối cùng.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bảo vệ thành Cổ Loa trên smartphone Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang