• Chia sẻ bài viết EMOBI Games tự phát hành game của mình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

EMOBI Games tự phát hành game của mình

ictnews
Sau khi hoàn thành dự án 2112 của mình, phía EMOBI Games cho biết họ sẽ tự đứng ra phát hành game này của mình.

av.jpg

Như ICTnews đã đưa tin, sau game offline 7554 rất thành công về thương hiệu, phía EMOBI Games tiếp tục đầu tư để sản xuất game mới và sản phẩm tiếp theo của họ là 2112, đây là một game trực tuyến có lối chơi kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực (MMORTS) và thủ thành.

Thông tin từ EMOBI Games cho biết, họ sẽ từ bỏ chiến lược tập trung làm một studio độc lập, đồng thời chính thức gia nhập vào hàng ngũ các nhà phát hành game tại Việt Nam, thông qua việc tự đứng ra phát hành game 2112.

Công ty đang xúc tiến làm thủ tục pháp lý, cũng như các thủ tục liên quan đến việc xin giấy phép phát hành game 2112. Đồng thời, EMOBI Games đã hoàn tất thủ tục đăng ký bản quyền cho sản phẩm của mình, dự kiến thời gian tới sẽ công bố lịch trình thử game và khẳng định kế hoạch chính thức thương mại hóa vào ngày 21/12 tới đây là không thay đổi.

Phía EMOBI Games cũng cho biết, khâu sản xuất sản phẩm đã gần như hoàn tất, studio đang tập trung hoàn chỉnh nốt những công việc cuối cùng, sẵn sàng cho ngày ra mắt để game thủ Việt đánh giá, thử nghiệm.

Nói về việc chuyển qua làm luôn công tác phát hành game, ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc EMOBI Games cho biết: “Trước đây, quan điểm của công ty là chỉ giữ vai trò một studio độc lập vì muốn tập trung làm việc tốt nhất. Tuy nhiên, khi là một studio độc lập, vận mệnh trở nên phụ thuộc vào người khác. Không phải lúc nào các nhà phát hành cũng chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm về sản phẩm với studio. Chiến lược đôi lúc cũng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay đổi, để tự quyết định số phận của mình. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành game trực tuyến, nhưng với lợi thế là người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ làm tốt công việc này. Chúng tôi cũng đang tích cực tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành về gia nhập studio”.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết EMOBI Games tự phát hành game của mình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang