• Chia sẻ bài viết FIFA Online 3 bước vào giai đoạn thử nghiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FIFA Online 3 bước vào giai đoạn thử nghiệm

ictnews
– Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng FIFA Online 3 đã cho tiến hành tải game và bước vào giai đoạn thử nghiệm (close beta)

Theo đó, hôm nay (27/08/2013), công ty CP Tin Học Hòa Bình và công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VED) đã tiến hành công bố tiến hành giai đoạn thử nghiệm (close beta) môn thể thao điện tử Đường Tới Khung Thành - EA Sports FIFA Online 3.

Cụ thể, những người chơi có mã chơi thử nghiệm close beta mới có thể đăng nhập và thưởng thức phiên bản cập nhật mới và đẹp nhất của dòng EA Sports FIFA Online 3. Khi đăng nhập vào game và tạo đội đội bóng đầu tiên, người chơi giai đoạn này sẽ được tặng 2 gói cầu thủ Special One – cho phép người chơi chọn 2 cầu thủ yêu thích bất kỳ để đưa vào đội hình chính. Như vậy, bất kỳ người thử nghiệm nào cũng có thể sở hữu từ 5 đến 6 cầu thủ đỉnh cao trong đội hình khởi đầu trước khi bước vào trận bóng đầu tiên.

Từ hôm nay, hàng ngày dự kiến sẽ có hơn 5000 mã thử nghiệm được phát trên fanpage của nhà phát hành EA Sports FIFA Online 3 Vietnam và trên các trang tin và kênh của các đối tác truyền thông của EA Sports FIFA Online 3.

Một tin vui khác dành cho những người chơi tham gia nhận key thử nghiệm trên trang hâm mộ FaceBook tại www.facebook.com/fo3vn  của nhà phát hành sẽ được tham gia rút thăm may mắn, thông qua phần mềm tự động, để giành 1 vé đi Anh xem trận derby thành Manchester giữa 2 đội Manchester City và Manchester United vào tháng 10 sắp tới.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FIFA Online 3 bước vào giai đoạn thử nghiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang