• Chia sẻ bài viết Giải đấu game PUBG Đông Nam Á sắp tổ chức trái phép tại Việt Nam? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải đấu game PUBG Đông Nam Á sắp tổ chức trái phép tại Việt Nam?

ictnews
Theo nguồn tin của ICTnews, do game PUBG phiên bản cho máy tính chưa được cấp phép tại Việt Nam nên giải đấu PUBG SEA Championship Season 1 - Hanoi 2019 diễn ra tại Hà Đông ngày 16/3 là trái phép.

Do game PUBG chưa được cấp phép tại Việt Nam nên giải đấu PUBG SEA Championship Season 1 - Hanoi 2019 diễn ra tại Hà Đông ngày 16/3 là trái phép. Tuy nhiên, trưa ngày 15/3/2019, các công việc ra mắt giải đấu này vẫn đang được tiến hành

 

 

Theo thông tin được đăng tải trên fanpage Facebook PlayerUnknown's Battlegrounds (viết tắt: PUBG) trong thời gian từ l0h đến 20h ngày 16-17/3/2019, tại MAC Plaza (số 10, Trần Phú. Hà Đông, Hà Nội) sẽ diễn ra giải thi đấu năm 2019 khu vực Đông Nam Á của trò chơi điện tử này với tên gọi PUBG SEA Championship Season 1 - Hanoi 2019.

Game được tổ chức theo hình thức giài thi đấu thể thao điện tử quốc tế có sự tham gia của một số tổ chức, cá nhân nước ngoài đến từ một số nước trong khu vực Đông Nam Á, tổng giải thưởng 50.000 USD.

Cụ thể, theo thông báo của Ban tổ chức trên fanpage, giải đấu bao gồm 16 đội tuyển đến từ 6 quốc gia trong khu vực.

Trong đó có 5 đội tuyển hạt giống là MiTH (Thái Lan), Purple Mood (Thái Lan), Divine Esports (Việt Nam), Refund Gaming (Việt Nam), Aerowolf Team 7 (Indonesia). Ngoài ra có 11 đội tuyển khác được mời tham dự đến từ nhiều quốc gia.

3 đội có thành tích cao nhất sẽ giành quyền tham dự FACEIT Global Summit: PUBG Classic tổ chức tại London, Anh từ ngày 16/4/2019 với tổng giải thưởng 400.000 USD.

Đáng chú ý đây là game PUBG phiên bản dành cho máy tính, và theo nguồn tin từ Thanh tra Bộ TT&TT, hiện game này chưa được cấp phép tại Việt Nam, do đó việc phát hành trò chơi này là vi phạm pháp luật.

PlayerUnknown's Battlegrounds (viết tắt PUBG) là một trò chơi điện tử cho phép nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty game Bluehole Hàn Quốc phát hành.

ICTnews sẽ tiếp tục phản ánh về giải đấu này.

PUBG SEA Championship Season 1 - Hanoi 2019  đang được chuẩn bị tại tại MAC Plaza (số 10, Trần Phú. Hà Đông, Hà Nội)

 

 

 

Nhóm phóng viên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tranh luận về việc cho phép hay cấm thử nghiệm game online có thưởng
ICTnews - Liên quan đến đề xuất nhà nước cho một số doanh nghiệp thử nghiệm cung cấp dịch vụ game online có thưởng trong phạm vi hẹp. Có ý kiến...
Chơi game hỏi đáp trên Facebook nguy hiểm ra sao
Một nhóm hacker người Ukrainia sử dụng các trò chơi, khảo sát trên Facebook để chiếm đoạt thông tin cá nhân của người dùng.
Dịch vụ chơi game cùng gái xinh giá 50.000 đồng/giờ ở VN
Giá tiền mỗi giờ thuê dao động từ 10.000 đồng đến cả triệu đồng. Bạn có thể tìm người chơi các game nổi tiếng như PUBG, Fortine hay Liên Minh...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải đấu game PUBG Đông Nam Á sắp tổ chức trái phép tại Việt Nam? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang