• Chia sẻ bài viết Không có chung kết “trong mơ” tại giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Không có chung kết “trong mơ” tại giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014

ictnews
– Với việc Saigon Jokers thất bại 1–3 trước AHQ e-Sports Club ở trận bán kết, chung kết giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là cuộc chiến nội bộ giữa các đội tuyển đến từ Đài Loan.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 và với lợi thế sân nhà được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, rất nhiều người đã “mơ” sẽ có một trận chung kết giữa Saigon Jorkers của Việt Nam và một trong ba câu lạc bộ của Đài Loan ở bộ môn này tại giải đấu.

Saigon Jokers đã thất bại trước AHQ đến từ Đài Loan ở trận bán kết 2.

Nhưng Saigon Jokers đã không thể “một mình chống Mafia” với 3 đội tuyển đến từ Đài Loan là Azubu Taipei Snipers, Azubu Taipei Assassins và AHQ e-Sports Club, họ đã phải nhận thất bại 1-3 ngay trận bán kết thứ 2 với AHQ e-Sports Club vào tối qua. Và trận chung kết ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại chỉ còn là cuộc chiến nội bộ giữa Azubu Taipei Assassins, đội đã thắng người anh em của mình là Azubu Taipei Snipers ở trận bán kết 1với tỉ số 3-2, với AHQ e-Sports Club.

Ở trận bán kết 2, Saigon Jokers đã có sự khởi đầu rất tốt, khi nhanh chóng giành thắng lợi ở hiệp đấu đầu tiên, tạo sự phấn khích vô cùng lớn cho khán giả. Nhưng có vẻ như AHQ e-Sports Club, một trong ba đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Đài Loan, không phải dễ bắt nạt. Họ đã liên tục tận dụng những sai lầm của đối phương để giành thắng lợi 3 hiệp liên tiếp sau đó.

Và với thất bại trên Saigon Jokers sẽ đối mặt với Azubu Taipei Snipers để tranh vị trí 3-4 của bộ môn này tại giải đấu.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Không có chung kết “trong mơ” tại giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang