• Chia sẻ bài viết Liên Minh Huyền Thoại chính thức tròn 2 tuổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Liên Minh Huyền Thoại chính thức tròn 2 tuổi

ictnews
Tựa game Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức tròn 2 tuổi vào ngày 8/8 tới và để chào mừng một ngày đáng nhớ này, rất nhiều những sự kiện hấp dẫn đã được công bố.

Vẽ tranh kỷ niệm – Cơ hội xem trực tiếp chung kết thế giới

 

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện cực kỳ hấp dẫn này là: vẽ tranh mừng sinh nhật LMHT. Mỗi bức tranh đẹp sẽ là một lời chúc ý nghĩa, một món quà vô giá mà những người chơi gửi tặng cho LMHT. Bài thi có thể được vẽ tay hoặc vẽ máy và phải đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật. Phần thưởng cho người thắng cuộc sẽ là 1 chiếc vé xem chung kết mùa 4 giải Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Singapore (được tài trợ toàn bộ chi phí). Bên cạnh giải thưởng siêu hấp dẫn này, các giải khác cũng được nhận rất nhiều những món quà đặc sắc như tượng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, RP và áo thun LMHT.

Trổ tài bình luận viên – Cơ hội xem trực tiếp chung kết thế giới

 

Với sự kiện trổ tài bình luận LMHT, người chơi sẽ có cơ hội được đứng trong hàng ngũ những BLV của VETV. Chưa hết, người đứng đầu cuộc thi này cũng sẽ có một phần thưởng vô cùng to lớn khác là chiếc vé tham dự chung kết mùa 4 tại Singapore mà không mất bất cứ đồng nào.

Tặng quà cho bạn bè

Tặng quà cho nhau là một cách để gắn kết những người chơi là bạn của nhau trong LMHT. Nhân dịp sinh nhật LMHT, những người chơi tặng quà cho nhau sẽ có cơ hội để tham dự chung kết mùa 4 tại Singapore. Phần thưởng cho sự kiện này không chỉ một mà tới hai chiếc vé tham dự giải đấu lớn nhất thế giới của LMHT.

 

Cặp vé này sẽ được dành cho cặp bạn bè được xác định thông qua hình thức bốc thăm may mắn. Chính bởi vậy, phần thưởng của sự kiện này sẽ lớn hơn rất nhiều khi đôi bạn may mắn nhất sẽ được tới tận Hàn Quốc – thánh địa của thể thao điện tử để xem chung kết mùa 4. Đôi bạn ít may mắn hơn sẽ nhận được cặp vé tới Singapore. 

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hé lộ những hình ảnh về bản đồ mới trong Liên Minh Huyền Thoại
ICTnews - Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ Summoner’s Rift 2.0 đã được Riot Games Tây Ban Nha công bố trong vài ngày vừa rồi
Liên Minh Huyền Thoại ra mắt chức năng Kiến Tạo Đội
ICTnews - Chức năng “Kiến Tạo Đội” chính thức được ra mắt thử nghiệm tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.
Chế độ “Máy siêu khủng khiếp” xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
ICTnews - Vào lúc 10h sáng ngày thứ tư 23/7, chế độ ‘Máy siêu khủng khiếp’ đã chính thức xuất hiện tại máy chủ Việt Nam, trong game Liên Minh...
Giải Intel Gcafe Cup cho game thủ nghiệp dư trong Liên Minh Huyền Thoại
ICTnews - Đội chiến thắng giải đấu sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp với các đội tuyển chuyên nghiệp như Saigon Jokers,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Liên Minh Huyền Thoại chính thức tròn 2 tuổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang