• Chia sẻ bài viết Mario Kart Tour phá vỡ kỷ lục tải về 24h đầu của Pokemon Go lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mario Kart Tour phá vỡ kỷ lục tải về 24h đầu của Pokemon Go

ictnews
Trước đó kỷ lục này do Pokémon GO nắm giữ với 6,7 triệu lượt tải xuống vào ngày đầu tiên. Mario Kart Tour còn vượt qua các game bom tấn khác như Clash Royale và Fortnite.

Dành cho những fan ruột của chú Nấm Lùn Mario, đây là một game đua xe với nhiều chế độ chơi, trong đó, game thủ thể hiện kỹ năng điều khiển xe để vượt qua các màn chơi. Mario Kart Tour đã có mặt trên các nền tảng di động, là game được phát triển và phát hành bởi Nintendo cho thiết bị iOS và Android.

Mario Kart Tour với nhiều đường đua hấp dẫn

Mario Kart Tour Mobile sẽ đưa bạn đi du lịch vòng quanh thế giới, có rất nhiều đường đua lấy cảm hứng từ các thành phố trong thế giới thực, bên cạnh các đường đua vốn đã tồn tại trong thế giới Mario Kart cổ điển. Ngoài các đường đua được dựa trên các địa điểm mang tính biểu tượng ngoài đời thực, một số nhân vật Mario Kart cũng sẽ có các biến thể mang tính vùng miền, thể hiện đặc trưng của từng thành phố khác nhau.

Tựa game Mario Kart Tour mặc dù mới được Nintendo đã phát hành trên điện thoại di động nhưng nó đã trở thành hiện tượng toàn cầu. Game đã thu hút hơn 20 triệu người chơi chỉ trong chưa đầy 24h. Điều này đã biến Mario Kart Tour trở thành trò chơi di động lớn nhất của Nintendo từ trước đến nay (xét về lượt tải về). Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi không ai khác ngoài Pokémon GO, đã có 6,7 triệu lượt tải xuống vào ngày đầu tiên. 

Ngay cả những tựa game hấp dẫn không kém như Clash Royale và Fortnite cũng không tạo ra sức hút lớn đến như vậy. Trò chơi đến từ Nhật Bản còn đạt vị trí số 1 trong tổng thể xếp hạng tại 93 quốc gia ở thời điểm này. 

 

Hoàng Trang (Theo Digital Trends)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
3 ngày nữa sẽ có "Super Mario Run" cho Android
ICTnews - Nhà sản xuất Nintendo vừa tiết lộ sẽ ra mắt phiên bản Android của trò chơi Super Mario Run vào ngày 23/3 tới đây.
Super Mario Run chính thức cho tải về trên Android
ICTnews - Đúng như hứa hẹn, Nintendo vừa phát hành Super Mario Run trên Android để người chơi có thể tải về trải nghiệm.
Chiến thuật ít ai ngờ của Nintendo khi đưa Mario lên di động
Mặc dù Super Mario Run mang về cho Nintendo khoản lợi nhuận ít hơn nhiều so với mong đợi, Mario vẫn là nhân vật chính trong chiến lược di động...
Cha đẻ Super Mario chê ngành game hiện đại tham tiền
Người tạo ra những tựa game như Super Mario hay Donkey Kong mới đây đã lên tiếng phản đối cách vận hành “hút máu” người chơi của đa số game hiện...
Tencent đang phát triển một tựa game mới về Pokemon
Cụ thể, Timi Studio - những người đứng sau các game như Arena of Valor và Call of Duty Mobile - sẽ hợp tác với The Pokemon Company để làm tựa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mario Kart Tour phá vỡ kỷ lục tải về 24h đầu của Pokemon Go lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang