• Chia sẻ bài viết Miss Audition Emily tập "cưỡi" siêu xe ra mắt New Audition lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Miss Audition Emily tập "cưỡi" siêu xe ra mắt New Audition

ictnews
Miss Audition 2007 Emily sẽ có màn biểu diễn độc đáo với siêu xe Ducati tại Đại nhạc hội ra mắt game New Audition vào ngày 7/9 tới đây.
1.jpg
Các PG Audition đang đi phát vé miễn phí cho game thủ.

>> Hà Hồ hát mừng ra mắt NewAudition  / Cùng siêu mẫu Ngọc Quyên sáng tạo thời trang "độc" trong Audition  / Game thủ Audition xuống phố với văn hóa "free hugs"

Cộng đồng game thủ đang sôi sục săn lùng những tấm vé cuối cùng cho Đại nhạc hội ra mắt phiên bản game Audition vào ngày 7/9 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.Hồ Chí Minh.

2-1.jpg
Emily sẽ “cưỡi” siêu xe thể thao Ducati ra sân khấu New Audition

2.jpg

Hiện tại các ca sĩ đang dốc sức tập dượt cho những tiết mục đặc biệt của chương trình. Trong đó, màn biểu diễn của Miss Audition 2007 Emily được hé lộ tạo thêm sức hút đặc biệt cho liveshow. Emily và Justatee sẽ cưỡi siêu xe thể thao Ducati lao vun vút ra sân khấu. Điểm nhấn của chương trình là sân khấu được thiết kế đậm chất underground với hình ảnh cống ngầm và những dàn cầu thang bắt ngang đầy phong cách. Đây sẽ là sự trở lại ấn tượng của Miss Audition - thần tượng một thời của các game thủ đam mê tựa game âm nhạc này.

Đạo diễn của chương trình Hoàng Công Cường vẫn giữ bí mật đến phút chót những màn “lột xác” ấn tượng của nhiều ca sĩ khác như Kimese, Karik, Hằng BingBoong, Big Daddy, Hạnh Sino, màn DJ tuyệt kỹ của Hoàng Touliver - “ông trùm” của dòng nhạc đường phố. Màn biễu diễn của Hồ Ngọc Hà hiện vẫn là một ẩn số hồi hộp cho game thủ.

Đã khá lâu rồi các game thủ mới có một chương trình ca nhạc đậm phong cách, được đầu tư quy mô gần 2 tỷ đồng với dàn ca sĩ nổi tiếng. Đây cũng là chương trình ra mắt hoành tráng nhất mà một tựa game casual music thực hiện trong làng game Việt từ trước tới nay.

Tin  hot cho các game thủ trên toàn quốc: Chương trình biểu diễn Đại nhạc hội New Audition sẽ được Live Streaming. Game thủ ở xa có thể xem truyền hình trực tiếp toàn bộ liveshow này tại địa chỉ http://au.vtcgame.vn .Trailer Đại nhạc hội New Audition: http://www.youtube.com/watch?v=LxfmEr8QVcQ

3.jpg

5.jpg 

6.jpg
Sân khấu với ý tưởng Cống ngầm và dàn cầu thang phong cách đường phố đang được gấp rút hoàn thiện.

7.jpg

Bài và ảnh: Diệu Hằng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Miss Audition Emily tập "cưỡi" siêu xe ra mắt New Audition lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang