• Chia sẻ bài viết Nhà phát triển Pokemon Go làm game độc quyền cho Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà phát triển Pokemon Go làm game độc quyền cho Samsung

ictnews
Samsung được cho là sẽ chi 40 triệu USD cho nhà sản xuất game Pokemon Go để phát triển game độc quyền cho điện thoại Galaxy.

 

Theo nguồn tin nội bộ, Niantic – công ty sản xuất game Pokemon Go – được giao trọng trách phát triển các game di động cao cấp dành riêng cho điện thoại Samsung Galaxy. Nguồn tin ẩn danh của The Inquirer cho biết dựa vào giao dịch này, game của Niantic sẽ được tải sẵn trên smartphone Samsung.

Dù chi tiết chưa rõ ràng, Niantic đang muốn gọi vốn để IPO năm 2019, trong khi Samsung muốn dùng tiền để có được nội dung độc quyền chất lượng. Niantic nổi lên với game AR Ingress nhưng sau “hiện tượng” Pokemon Go năm 2016 mới thực sự được biết đến rộng rãi. The Inquirer tiết lộ game Niantic làm cho Samsung sẽ xoay quanh game Harry Potter, khác hẳn so với các tựa game AR khác của hãng. Nó sẽ cần tới bút S Pen trên Galaxy Note để thao tác.

Dự kiến, mối quan hệ giữa Samsung và Niantic sẽ được công bố chính thức trước cuối năm 2018 và chúng ta có thể nhìn thấy thành quả đầu tiên trên Samsung Galaxy S10 vào tháng 2/2019.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

“Vũ khí tối thượng” của Samsung: Galaxy S10 5G, 6 camera
ICTnews - Galaxy S10 ra mắt năm 2019 sẽ được nâng cấp đáng kể về công nghệ, bao gồm hỗ trợ tốc độ 5G, màn hình lớn hơn và đặc biệt có số lượng...
Điện thoại Samsung, Huawei và Apple bán chạy nhất thế giới
ICTnews - Theo thống kê của Counterpoint Research, thị trường smartphone toàn cầu quý III/2018 tiếp tục do ba ông lớn Samsung, Huawei và Apple...
Galaxy M2 là điện thoại “nốt ruồi” đầu tiên của Samsung?
ICTnews - PhoneArena cho rằng Galaxy M2 sẽ là smartphone đầu tiên Samsung trang bị màn hình “nốt ruồi” vốn khá phổ biến trên các điện thoại khác.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà phát triển Pokemon Go làm game độc quyền cho Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang