• Chia sẻ bài viết Nintendo chính thức ngừng bán NES Classic Edition lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nintendo chính thức ngừng bán NES Classic Edition

Bây giờ chỉ có cách mua trên eBay với giá trung bình 300 USD mà thôi.

Nếu bạn đang thèm muốn chiếc máy chơi game Nintendo NES Classic Edition giá 60 USD, đây sẽ là một tin buồn cho bạn: Công ty đã quyết định ngừng phát hành thiết bị này ở thị trường Bắc Mỹ, theo thông tin từ trang IGN cho biết. Đồng thời, công ty cũng đã có tuyên bố chính thức:

"Trong tháng Tư, thị trường Mỹ sẽ nhận những sản phẩm NES Classic Edition cuối cùng trong năm nay. Chúng tôi khuyến khích những ai muốn mua sản phẩm này hãy kiểm tra ngay với các đơn vị bán lẻ. Chúng tôi hiểu rằng thời gian qua là thời điểm rất khó khăn cho các khách hàng để mua được một chiếc NES Classic Edition, vì thế chúng tôi thành thật cáo lỗi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, và rất cám ơn các bạn trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm".

The NES Classic ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, nó là chiếc máy chơi game mô phỏng máy NES hồi xưa với 30 game được tích hợp. NES Classic có thể được cắm trực tiếp vào TV thông qua cổng HDMI. Tuy nhiên, lượng hàng cực ít đã khiến rất nhiều fan hâm mộ đã không có cơ hội mua sản phẩm vì toàn bộ gần 200.000 máy đã được bán sạch chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tại lựa chọn duy nhất của người dùng là mua lại nó ở trên các chợ online, với giá trung bình khoảng 300 USD.

 

 

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nintendo chính thức ngừng bán NES Classic Edition lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang