• Chia sẻ bài viết Quán nét hình "tổ kén" độc đáo xuất hiện ở Sài Gòn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Quán nét hình "tổ kén" độc đáo xuất hiện ở Sài Gòn

Quán net có góc chơi hình "tổ kén" độc đáo nhất ở Sài Gòn đang thu hút đa số game thủ đến trải nghiệm và thử cảm giác "lạ kỳ" này.

Giá của quán nét "tổ kén" này đắt hơn với các quán game ,quán net khác nhưng mô hình quán và góc chơi đặc biệt và có chất riêng dành cho game thủ.

Quán net hình tổ kén với từng phòng riêng luôn trong tình trạng kín chỗ. Điểm thú vị của quán là mỗi máy sẽ được bố trí trong một phòng riêng như một chiếc hộp mini. Trước đó tại Trung Quốc đã từng xuất hiện quán net như thế này, phải chăng ông chủ quán đã học hỏi theo mô hình của nước bạn và áp dụng tại Việt Nam theo một cách tiện nghi nhất.

Chủ cửa hàng này cho biết, do có nhiều khách ở lại chơi qua đêm, không có chỗ ngủ nên anh nghĩ ra mô hình này để họ có thể nghỉ ngơi. Trang bị trong từng phòng nhiều tiện nghi, theo đó giá cao hơn nhiều so với các quán game truyền thống.

Từ góc độ nhìn vào có thể thấy quán được trang bị hợp lý từ bàn phím đến màn hình một cách hợp lý sao cho phù hợp với tư thế và sự thoải mái của game thủ. Đầu tư dàn máy chất lượng, cấu hình cao kèm đèn LED và đầy đủ tai nghe. Quán có phục vụ sẵn đồ ăn, nước uống tạo nên sự thoải mái như ở nhà của game thủ. Đây cũng là một trong những điều kiện thích hợp khiến game thủ "tình nguyện' ăn - chơi- ngủ qua đêm.

Cùng ngắm nhìn qua phòng máy "tổ kén" "độc nhất vô nhị" ở Sài Gòn:

>>>Top 4 kẻ ác dù có "đền tội" cũng không bao giờ được fan tha thứ trong anime

Tuấn Hưng

 

Tuấn Hưng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Quán net Hàn Quốc có gì khác Việt Nam?
Nếu xét theo mặt bằng chung, các quán Net tại Việt Nam vẫn còn thua kém khá nhiều so với Hàn Quốc.
Chủ quán net cũng phải “ngao ngán” khi mùa thi tới
Vào hè, học sinh, sinh viên bắt đầu vào mùa thi cử, các chủ quán net vì lẽ đó mà thở dài “ngao ngán” vì lúc thì đông khách đến ngẹt thở, lúc...
Những quán net “khủng” nhất Việt Nam nhất định phải đến một lần trong đời
Các ông chủ quán net đã không ngần ngại bỏ ra rất nhiều vốn liếng để đầu tư và biến quán net của mình trở thành top “khủng”, chỉ với mong muốn...
Muôn chuyện đời thường bức xúc mà hầu như chủ quán net nào cũng gặp
Chủ quán net nào chắc chắn cũng đã từng gặp phải những trường hợp này dù chỉ một lần trong đời.
Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn “sang chảnh” cho game thủ
Ngoài những món ăn huyền thoại như mì xào hay cơm rang, thì cảm giác ngồi vắt vẻo ăn toàn thực đơn “sang chảnh” từ các nước trên thế giới như...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Quán nét hình "tổ kén" độc đáo xuất hiện ở Sài Gòn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang