• Chia sẻ bài viết Top những câu chuyện tình kiếm hiệp đẹp như mơ bước ra từ VLTKm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Top những câu chuyện tình kiếm hiệp đẹp như mơ bước ra từ VLTKm

Những câu chuyện tình yêu trong thế giới ảo thật không thể đếm xuể nổi, thật đặc biệt hơn nữa là những nam thanh nữ tú của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tạo nên nhiều mối tơ duyên, tình yêu kiếm hiệp đầy lãng mạn khiến ai ai cũng phải ghen tị như thế này.

Cũng giống như nhiều tựa game khác, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dường như đã trở thành bà mối mát tay se duyên cho nhiều mối tình kiếm hiệp, từ tình yêu khiến nhiều người phải ghen tị đến những cặp vợ chồng trọn tình trọn kiếp bên nhau.

Đồng hành cùng VLTKm, họ đã gây dựng nên cho mình một thiên sử tình yêu đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình kiếm hiệp những tưởng chỉ có trong phim ảnh, giờ đây đã xuất hiện ngoài đời thực.

Đầu tiên là câu chuyện của cặp vợ chồng Văn Nam (1989, Quảng Ninh) và cô gái Quỳnh Mai sinh năm 1995, Quảng Ninh đến từ server 8, bang Xã hội đen. Hai người mới đây đã nên duyên vợ chồng trong sự chúc phúc của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trong lúc đi trừng ác, cô nàng để auto đánh đối phương là anh chàng Văn Nam, vì khắc hệ nên cô nàng bị anh chém hai nhát hết nửa máu. Cô gái bỏ chạy và bị anh đuổi theo đánh cho gần hết máu.

Thế nhưng, duyên bất ngờ từ đâu đến, anh chàng rung động trái tim với cô gái nên đã tha thứ, rồi quay ra trò chuyện hỏi han thả thính. Ngày qua ngày như vậy, mưa dầm thấm lâu, hai trái tim cùng nhịp đập bắt gặp trong buổi offline và từ đó xuất hiện một câu chuyện tình yêu khiến cả cộng đồng phải ghen tị.

Cùng chung chí hướng, cùng một niềm tin sẽ tìm thấy một nửa kia của mình trong game. Giờ đây hai người đã nên duyên vợ chồng, sống hạnh phúc bên nhau.

Câu chuyện thứ hai là một cặp đôi yêu xa của cô gái chuyên bị ghẻ lạnh vì level “cùi” và anh chàng trưởng lão vui tính, nhiệt tình.

May mắn tìm được nhóm có tên Hồng Hưng, đăng tus xin vào bang và được chấp nhận, từ đây cô nàng này được tiếp xúc với tình yêu đẹp của mình.

"Ổng" 1 ông trưởng lão vui tính, nhiệt tình quá khích. Ai hỏi ai nói gì cũng voice trả lời tích cực lắm ạ. Lúc em biết ổng vào thời điểm đó ổng mạnh lắm, level cao lắm, ấy mà em xin Pt đi đâu cũng cho hết, không như người khác toàn chọn lọc thôi.

Nói chuyện 1 thời gian em với ổng chắc hợp nhau, đi đâu cũng đi chung, ở đâu có ổng ở đó sẽ có em. Cơ mà vì tính ổng thân thiện, nhiệt tình nên mỗi khi ổng nói chuyện vs bạn gái nào, Pt bạn nào đi chung là y như rằng cái mặt em như cái nôì luôn”.

Một cô gái Nha Trang yêu một chàng trai Sài Gòn, mặc dù bị cản trở về khoảng cách địa lý, thế nhưng khoảng cách của trái tim lại rất gần. Rồi lần gặp mặt đầu tiên, anh chàng cao lớn chơi con Đào Hoa bé tí như cái kẹo đã nắm lấy tay cô gái sau nhiều cái nắm tay qua màn hình, cảm giác đó đã khiến cho cả hai chắc như đính đóng cột: “ai bảo tình yêu online là ảo, ai bảo game là game....”.

Cuối cùng là chuyện tình đáng yêu của hai game thủ yêu nhau từ thời Audition, làng game bao nhiêu năm thay đổi nhưng tình cảm của họ vẫn vẹn nguyên.Đến lúc thành vợ thành chồng cũng vẫn tiếp tục “yêu” game , cùng nhau chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Mỗi câu chuyện mang một màu sắc cổ tích khác nhau, thế nhưng, chính điều đó lại minh chứng cho sự tồn tại của một cái kết đẹp từ tình yêu trong game.

>> Xuất hiện quán cà phê dành cho game thủ VainGlory ở Sài Gòn

T.X

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Top những câu chuyện tình kiếm hiệp đẹp như mơ bước ra từ VLTKm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang