• Chia sẻ bài viết Tuyển tập game siêu nhân tuyệt hay cho iOS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tuyển tập game siêu nhân tuyệt hay cho iOS

ictnews
Bạn sẽ có cơ hội nhập vai những siêu nhân nổi tiếng như Người sắt, Người nhện, Captain America, những người hùng X-men… trong 5 tựa game được phát triển dựa trên những bộ phim bom tấn.

tit.jpg

>> 10 game mới hay nhất tháng 4/2013 cho iPhone, iPad  / 5 game thủ thành hấp dẫn cho iPhone / 10 game cổ điển cũ mà hay cho iPhone, iPad / 10 game iPhone hay nhất năm 2012 / Loạt game siêu hấp dẫn dành cho iPad / 10 game đỉnh cần tải ngay cho iPhone 5 / 10 game khủng cho iPad 4 khoe khả năng đồ họa

1.Iron Man 3

Tải game cho iPhone, iPad

Trong khi bộ phim Iron Man 3 (Người sắt 3) đang được công chiếu ở nhiều rạp chiếu phim trên khắp thế giới, tựa game cùng tên lấy cảm hứng từ bộ phim này cũng được phát hành cho nền tảng di động. Iron Man 3 được cải tiến khá nhiều so với các phiên bản trước với độ họa đẹp hơn, có nhiều cảnh chân thực hơn.

Game thuộc thể loại endless-runner với nhân vật Người sắt liên tục di chuyển về phía trước qua những tòa nhà, đại lộ, dòng sông và tiêu diệt kẻ thù.

Trailer giới thiệu game:

2. The Dark Knight Rises

Tải game cho iPhone, iPad

Game được phát triển dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên The Dark Knight Rises.

The Dark Knight Rises lấy bối cảnh 8 năm sau khi Người dơi Bruce Wayne đánh bại được kẻ thù Joker. Trở lại thành phố Gotham, Người dơi phải đối mặt với nhiều thử thách mới. Chờ đợi anh là siêu trộm đầy bí ẩn, miêu nữ Selina Kyle. Trong game cũng xuất hiện nhân vật phản diện Bane.

Hãy gặp gỡ tất cả các đồng minh của Người dơi và lấy lại sức mạnh để bảo vệ thành phố Gotham khỏi sự phá hoại của Bane.

Game có hàng chục nhiệm vụ với những sự kiện ngẫu nhiên sẽ đem lại cho bạn cảm giác giật gân, ly kì khi đóng vai một siêu anh hùng. Bạn sẽ phải đối phó với những tình huống bị bắt làm con tin, các pha đánh bom và rượt đuổi bằng xe hơi… Hãy thu thập các vật phẩm ẩn giấu trong thành phố để mở khóa các bản nâng cấp và kỹ năng chiến đấu mới cho Người dơi.

Trailer giới thiệu game:

3. X-Men

Tải game cho iPhone, iPad

3.jpg

Trải nghiệm tựa game arcade cổ điển X-Men (ra mắt lần đầu từ năm 1992) trên thiết bị di động. Bạn có thể lựa chọn một trong những nhân vật nổi tiếng trong X-Men bao gồm: Cyclops, Colossus, Wolverine, Storm, Nightcrawler, hoặc Dazzler. Chiến đấu để mở đường vượt qua hàng trăm tên lính gác và những nhân vật phản diện như Blob, Wendigo, Nimrod, White Queen, Juggernaut, Mystique…

Bạn có thể tranh tài với 3 người chơi khác bằng cách dùng tính năng multi-player qua mạng Wi-Fi.

4. Captain America: Sentinel of Liberty

Tải game cho iPhone, iPad

Nhân vật chính của game là người anh hùng Captain America. Giữa lúc thế chiến thứ II đang ở vào giai đoạn khốc liệt, Red Skull độc ác dẫn đầu tổ chức Hydra trong âm mưu chế tạo những loại vũ khí siêu hủy diệt để chiếm đoạt thế giới. Tệ hơn nữa, bạn bè của Captian America là Falsworth, Dum Dum Dugan và Bucky đã bị bắt giữ. Hãy hóa thân thành chàng hiệp sĩ Captain America, lần theo kẻ thù để giải cứu đồng đội, chống lại kẻ ác và bảo vệ hòa bình công lý.

Trailer giới thiệu game:

5. The Amazing Spider-Man

Tải game cho iPhone, iPad

tit.jpg

The Amazing Spider-Man dựa trên bộ phim bom tấn Spider Man (Người nhện). Người chơi sẽ điều khiển Spider Man đi chiến đấu chống lại các băng nhóm điên cuồng đang lộng hành khắp thành phố New York. Ngoài ra, Người nhện phải ngăn chặn dự án nghiên cứu điên cuồng và đen tối của giáo sư The Lizard đang đe dọa cuộc sống của cư dân toàn thành phố.

Tổng hợp

Phạm Duyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tuyển tập game siêu nhân tuyệt hay cho iOS lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang