• Chia sẻ bài viết VTC Mobile tổ chức giải đấu thể thao điện tử Mobile eSports VPL 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTC Mobile tổ chức giải đấu thể thao điện tử Mobile eSports VPL 2017

ictnews
Trong năm 2017 sẽ có hai giải đấu thể thao điện tử cho game thủ mobile tranh tài thuộc hệ thống giải đấu VPL 2017 do VTC Mobile tổ chức với 5 bộ môn thi đấu.

Ông Đào Quang Tuấn, Trưởng ban tổ chức giải đấu VPL 2017.

Ngày 9/3/2017, VTC Mobile đã họp báo công bố giải đấu VPL 2017 dành riêng cho các game thủ chơi game mobile tại Việt Nam.

Năm 2016, VTC Mobile thắp lên giấc mộng đưa thể thao điện tử trở thành mảng dẫn đầu thị trường game, tạo ra xu hướng mới cho những người chơi game nước nhà bằng cách đưa giải đấu HPL về Việt Nam. Với tiền đề đó, năm 2017, VTC Mobile quyết định tự xây dựng và tổ chức giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho người Việt Nam – Vietnam Pro League 2017 (VPL 2017), tạo ra một sân chơi đẳng cấp cho game thủ, đồng thời khẳng định vị thế đi đầu về Mobile eSports của VTC Mobile trong thị trường game Việt.

Theo ông Đào Quang Tuấn, Trưởng Ban tổ chức giải đấu, VPL 2017 được xây dựng dựa trên quy chuẩn của giải đấu eSports quốc tế, VPL 2017 được chia thành 2 hệ thống giải lớn: Giải đấu mùa Xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) và Giải đấu mùa Thu (từ tháng 8 đến tháng 11).

Các bộ môn thi đấu tại VPL 2017 bao gồm: FPS (Tập Kích, Truy Kích Mobile, Truy Kích); RTS (Đại chiến Tam Quốc) và Moba (Huyền thoại Moba). Theo đó, Tập Kích là bộ môn chính của VPL 2017.

Bình luận viên Vũ Quang Huy phát biểu tại cuộc họp báo.

VPL 2017 được tổ chức dành cho tất cả các game thủ Việt Nam đang sinh sống trong nước và nước ngoài. Giải đấu mùa Xuân lần lượt diễn ra theo lộ trình sau: sau khi họp báo công bố giải đấu, đến ngày 9/4/2017 là vòng đăng ký và sơ loại, từ 10/4-30/4 là vòng offline chung kết các game bộ môn tại 3 miền ở Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM. Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 13/5-14/5/2017.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới 2 tỷ đồng, trong đó, riêng giải thưởng của bộ môn Tập Kích là 1 tỷ đồng.

Ban tổ chức VPL 2017 cam kết sẽ bảo đảm hệ thống đường truyền và máy chủ hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình thi đấu.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
VTC Mobile giới thiệu đồng hồ thông minh giúp cha mẹ quản lý con cái
ICTnews - Đồng hồ Tadi dành cho trẻ em, với ứng dụng được phát triển bởi kỹ sư Việt, có thể thực hiện cuộc gọi và giúp ba mẹ quản lý con cái.
VTC Mobile đã xử lý tình trạng "hack" trong Kiếm Khách
VTC Mobile đã xác nhận có người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào Kiếm Khách đồng thời xử lý bằng hình thức: khóa tài khoản và cảnh cáo.
Đề xuất sửa quy định kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài
ICTnews - Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều quy định tại Thông tư số 11/2014 hướng dẫn một số điều quy định tại...
Trung Quốc cấm tất cả game mới từ Hàn Quốc
ICTnews - Đây không phải là một vấn đề nếu xét về mặt ngắn hạn nhưng có thể ảnh hưởng về lâu về dài với các nhà phát triển game có khả năng kiếm...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTC Mobile tổ chức giải đấu thể thao điện tử Mobile eSports VPL 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang