Gặp nạn hy hữu vì trót dùng đai trinh tiết

Một phụ nữ Italia đã phải cầu viện tới lực lượng cứu hỏa của nước này, do gặp sự cố ngoài mong muốn sau khi tự khóa mình bằng đai trinh tiết.

Một phụ nữ Italia đã phải cầu viện tới lực lượng cứu hỏa của nước này, do gặp sự cố ngoài mong muốn sau khi tự khóa mình bằng đai trinh tiết.

{keywords}

Giới truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ trung niên đến từ Padua, Italia, đã buộc phải cầu cứu nhà chức trách khi bị mất khóa mở đai trinh tiết.

Các nhân viên cứu hỏa ban đầu nghĩ nạn nhân bị mất chìa khóa nhà và chỉ hỏi địa chỉ nhà để tới trợ giúp. Chỉ khi người phụ nữ này cởi áo len để lộ chiếc đai đặc biệt, họ mới hiểu tình huống oái oăm mà cô gặp phải.

Clip hài: Thuê thợ khóa phá đai trinh tiết

{keywords}

Người phụ nữ, vốn không được nhà chức trách tiết lộ danh tính theo luật đời tư của Italia, thú nhận với lực lượng cứu hỏa: "Tôi đã làm mất các chìa khóa đai trinh tiết và không thể mở được nó nữa".

Nhà chức trách nghi ngờ người phụ nữ có thể bị ai đó bắt phải đeo đai trinh tiết hoặc cô là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tuy nhiên, người phụ nữ khẳng định, cô đơn giản chỉ dùng thiết bị này nhằm ngăn bản thân quan hệ tình dục và không may rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười" vì sự bất cẩn.

Đai trinh tiết từng rất phổ biến thời Phục hưng và được dùng như công cụ để ngăn người đeo nó làm "chuyện ấy" hoặc bảo vệ họ khỏi việc bị hiếp dâm. Người ta tin rằng, những sản phẩm đặc biệt này được dùng lần đầu tiên trong Cuộc viễn chinh chữ thập ở châu Âu, khi các hiệp sĩ lên đường tìm tới các vùng thánh địa, đã yêu cầu vợ của họ ở nhà đeo chúng để ngăn chặn sự phản bội.

Tuấn Anh (Theo Daily Mail)

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Google âm thầm thử nghiệm công cụ tương tự ChatGPT

Theo CNBC, Google đang thử nghiệm các sản phẩm giống ChatGPT, sử dụng công nghệ LaMDA của mình.

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Doanh nghiệp bán dẫn Nhật Bản mù mờ về lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc

Các nhà sản xuất thiết bị chế tạo bán dẫn và vật liệu dùng trong chip vẫn chưa biết gì về các lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc.

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !