gapo

tin tức về gapo mới nhất

Nghị định 72 sửa đổi sẽ khuyến khích mạng xã hội trong nước phát triển
icon
Bộ TT&TT đang lấy ý kiến về đề nghị xây dựng Nghị định mới về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng. Trong đó, có nhiều quy định mới liên quan tới các mạng xã hội, trang tin điện tử.
 
Gần 60,000 người theo dõi cùng lúc livestream 'Kiên cường Việt Nam' trên mạng xã hội Gapo
icon
Mới đây, Mạng xã hội Gapo đã livestream tiếp sóng Liveshow trực tuyến “Kiên cường Việt Nam - Stay strong Vietnam” và thu hút gần 60,000 người theo dõi cùng lúc.
Bất ngờ với gần 20,000 người xem cùng lúc trong ngày thử nghiệm, tính năng livestream của Gapo có thực sự hấp dẫn?
icon
Mới đây, mạng xã hội Gapo đã thử nghiệm tính năng livestream và thu hút gần 20,000 người theo dõi cùng lúc.
Mạng xã hội Gapo đồng hành cùng “Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID”
icon
Ông Hà Trung Kiên, CEO Gapo cho biết mạng xã hội Gapo sẽ đồng hành cùng dự án âm nhạc “Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID” với vai trò là đối tác cộng đồng. Dự án được bảo trợ chính thức bởi Bộ Y tế.
Hợp tác với Bộ Y tế, mạng xã hội Việt lập kênh truyền thông chính thống dịch Covid-19
icon
ictnews Cả 2 mạng xã hội Việt là Zalo và Gapo đều đã hợp tác Bộ Y tế để lập các cổng thông tin truyền thông chính thống tương tác trực tiếp với người dùng có hàng triệu lượt xem và theo dõi.
Hưởng ứng chỉ thị của Bộ TT&TT, Gapo, Mocha, Zalo... lập kênh truyền thông cập nhật về virus Corona
icon
ictnews Đại diện mạng xã hội Gapo, Mocha, Zalo đều cho biết, trên những mạng xã hội này đều có những kênh truyền thông riêng, giúp người dùng cập nhật những thông tin chính thống cũng như cách bảo vệ bản thân trước virus Corona.
Cơ hội nào cho hệ sinh thái sản phẩm số Việt?
icon
ictnews Việc cơ quan quản lý đóng vai trò “bà đỡ” bằng việc thúc đẩy, huy động các nguồn lực cũng như xây dựng hành lang pháp lý tạo sự công bằng giữa doanh nghiệp nội và ngoại, được cho là những điều kiện cần thiết để các sản phẩm số Việt Nam cạnh tranh và phát triển, từ đó tạo nên những “kỳ lân” công nghệ.
Mạng xã hội Việt Nam trong cuộc chiến giành người Việt trên sân nhà
icon
Sự xuất hiện của các mạng xã hội do người Việt làm chủ sẽ góp phần xây dựng nên một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ Việt Nam, một phần quan trọng của nền kinh tế số.
Mạng xã hội Việt tung bộ khung hình kêu gọi “Tết văn minh”
icon
ictnews Mạng xã hội dành cho giới trẻ Việt Gapo vừa cho ra mắt bộ khung ảnh trang trí kêu gọi ăn Tết hiện đại, văn minh.
Cận Tết, mạng xã hội Gapo lì xì người dùng với tổng phần thưởng hơn 30 tỷ 
icon
ictnews Gapo “chơi lớn” khi lì xì người dùng bằng iPhone 11 Pro, giày hoa cúc biểu tượng của G-Dragon và hàng ngàn voucher ăn uống, nghỉ dưỡng, làm đẹp...
Mạng xã hội Việt mong sớm có cơ chế bình đẳng giữa doanh nghiệp nội và ngoại
icon
ictnews Dù số lượng người dùng mạng xã hội Việt chỉ kém mạng xã hội nước ngoài khoảng 7 triệu người nhưng đại diện các mạng xã hội Việt Nam vẫn tiếp tục mong có cơ chế cạnh tranh công bằng khi hiện tại có sự khác biệt lớn về cơ chế quản lý giữa mạng xã hội nội và ngoại.
70.000 game thủ tham gia Đại hội 360mobi, dùng thử các tính năng mới của mạng xã hội Gapo
icon
ictnews Đại hội 360mobi là sự kiện giải trí tổng hợp dành cho game thủ với quy mô lớn nhất Việt Nam, có sự đồng hành của mạng xã hội Việt Gapo.
Nhờ nỗ lực của hơn 200 nhân sự, Gapo chạm mốc 3 triệu người dùng sau 5 tháng ra mắt
icon
ictnews Theo CEO MXH Gapo: 'Sau 5 tháng ra mắt, chúng tôi có 3 triệu người dùng. Thành quả này là nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể hơn 200 người, có những ngày phải ăn tại văn phòng làm việc, thức đến 3 giờ sáng để đảm bảo hệ thống được hoạt động tốt'.
Sau gần 2 tháng ra mắt, Gapo thử nghiệm chính sách chia sẻ lợi nhuận cho người dùng
icon
ictnews Ông Hà Trung Kiên, CEO Gapo cho rằng, việc chia sẻ lợi nhuận cho người dùng mới đang ở dạng thử nghiệm thông qua chiến dịch '500 Face Plus đồng hành cùng mạng xã hội Gapo” trong 21 ngày.
Sau mốc 2 triệu người dùng, Gapo cho phép định danh tài khoản để bảo vệ người sử dụng
icon
ictnews Sau gần hai tháng ra mắt, mạng xã hội Gapo đã đạt 2 triệu người dùng với trên 50% thuộc nhóm tuổi sinh viên, học sinh trung học. Sau cột mốc này, Gapo đã ra mắt nhiều tính năng mới, trong đó cho phép định danh tài khoản.
Sau gần 7 tuần ra mắt, mạng xã hội Gapo sắp cán mốc 2 triệu người dùng
icon
ictnews Sau gần 7 tuần ra mắt, mạng xã hội Gapo sắp chạm mốc 2 triệu người dùng và dự kiến sẽ tổ chức sự kiện công bố thông tin mốc 2 triệu vào ngày 15/9 tới.
Sau cột mốc hơn 1 triệu người dùng, Gapo ra mắt phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện gợi nhớ đến Yahoo! 360
icon
ictnews Sau hơn một tháng ra mắt, mạng xã hội Gapo có thêm phiên bản web từ ngày 28/8/2019 với nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt người dùng có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích, gợi nhớ đến blog Yahoo! 360 một thời gây bão tại Việt Nam.
Sau gần một tháng ra mắt, mạng xã hội Gapo đã cán mốc 1 triệu người dùng
icon
ictnews Ứng dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ cán mốc 1 triệu người dùng sau chưa đầy một tháng ra mắt.
Mạng xã hội Gapo bị cư dân mạng 'ném đá' thế nào trong tuần đầu ra mắt?
icon
ictnews Theo báo cáo của Reputa - Hệ thống Lắng nghe & Hỗ trợ Giám sát Danh tiếng (Viettel), dù ra mắt từ ngày 23/7 nhưng hệ thống này đã ghi nhận được những phản hồi và bình luận đầu tiên về Gapo từ ngày 15/7. Theo đó, đã có tổng cộng 14.830 lượt thảo luận, tính từ ngày 15/7 cho đến 28/7.
Các công ty làm mạng xã hội có thể học hỏi gì từ mạng xã hội này của Trung Quốc?
icon
ictnews Douyin cũng như 'ứng dụng chị em' TikTok hiện là những mạng xã hội rất nổi tiếng, không chỉ ở Trung Quốc mà cả trên thế giới, dù mới phát triển trong khoảng vài năm. Ngoài việc tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà sáng tạo nội dung, một chiến lược không thể thiếu của họ là phải 'phát triển ra toàn cầu'.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123